Có nên sử dụng phim cách nhiệt cho cửa kính?

39 Views 0 Comment
Lời mở đầu tất cả về phim cách nhiệt

Ngày nay, kiến ​​trúc hiện đại đã phát triển để kết hợp mong muốn của chúng ta về nhiều ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài. Vậy nên, cửa sổ chính là trái tim của ngôi nhà hoặc tòa nhà của bạn. 

Sử dụng cửa sổ kính gia tăng ánh sáng tự nhiên và giữ tầm nhìn ra ngoài. Nhưng nó có 1 nhược điểm là dễ dàng bị tăng nhiệt hoặc mất nhiệt. Nhiệt mặt trời liên tục chiếu qua cửa sổ của bạn gây nên nắng nóng khó chịu. Hơn nữa, thủy tinh vốn không ngăn cản được nhiệt, nó như một lỗ hổng trên tường nhà làm thất thoát nhiệt liên tục. Mặc dù cửa kính rất hấp dẫn về tầm nhìn, thiết kế mở và chi phí khá thấp. 

Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ kính

Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ kính

Việc sử dụng phim cách nhiệt như một tiện ích bắt buộc phải cộng thêm sẽ không chỉ duy trì ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn trong trẻo mà bạn vẫn quen dùng. Nó có tác dụng chủ yếu hơn là làm giảm lượng nhiệt mặt trời chiếu qua cửa sổ. Cho dù được lắp đặt trong nhà hay văn phòng của bạn, phim cách nhiệt cửa sổ là cách hiệu quả để cải thiện trải nghiệm của bạn và gia đình khi sinh sống, làm việc ở phía bên trong.

Giải quyết một số điều cần thắc mắc trước khi lựa chọn.

Cho dù bạn cần sử dụng cho vách kính nhà ở, văn phòng hay trên xe hơi của bạn thì phim cách nhiệt đều có các tác dụng khá giống nhau. Bao gồm cải thiện trải nghiệm, giảm nắng nóng, loại bỏ tia UV và đảm bảo an toàn kính, đảm bảo sự riêng tư bên trong, giữ tầm nhìn ra ngoài và tiết kiệm năng lượng sử dụng cho các thiết bị làm mát, sưởi ấm. 

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu 1 số điều có thể bạn sẽ thắc mắc hoặc lo lắng trước khi lắp đặt.

  • Phim cách nhiệt thay đổi diện mạo cho kính, tăng cường thẩm mỹ, tăng riêng tư đối với các tòa nhà thương mại, tạo ra vẻ ngoài hiện đại và đồng nhất. Cho bạn riêng tư hơn, thoải mái hơn và bảo vệ đồ đạc quý giá của bạn khỏi các con mắt nhòm ngó từ bên ngoài.
  • Phim cách nhiệt có thể đạt được hiệu quả hơn và tốt hơn kính Low-E nhưng có chi phí thấp hơn rất nhiều lần. Hãy lưu ý đến phim cách nhiệt khi có ý định sử dụng kính chống nắng, kính tiết kiệm năng lượng để cải tạo căn nhà
  • Lắp đặt phim cách nhiệt như chỉ là một thay đổi nhỏ trong không gian sống mà không làm bạn mất nhiều thời gian. Lắp đặt nhẹ nhàng, không có tiếng ồn máy móc, không bụi bặm, không sử dụng hóa chất, khoogn gián đoạn sinh hoạt và cuộc sống. Căn nhà của bạn sẽ hoàn thiện và mang một diện mạo mới trong tối đa là một ngày thôi.
  • Phim cách nhiệt rất dễ để thay thế và vệ sinh. Bạn có thể sử dụng nó với độ bền hàng chục năm. Hoặc vì một lý do nào đó bạn muốn thay thế thì đó là công việc khá dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ mất thêm chút thời gian để bóc lớp cũ ra và thay thế lớp phim mới với diện mạo mới.
  • Bất kỳ phim cách nhiệt nào được lắp trên các loại kính đều sẽ giúp giữ nguyên vẹn các mảnh vỡ, giữ nguyên mảnh vỡ trên khung kính mà không rơi xuống. Về bản chất, thủy tinh là một sản phẩm có thể nguy hiểm, chúng có nguy cơ gây sát thương cao khi cửa kính bị vỡ… 
  • Có rất nhiều lựa chọn phim cách nhiệt. Từ màu sắc, loại phim và thông số kỹ thuật để bạn có thể luôn tìm thấy một mẫu sản phẩm phù hợp, có thể nâng cao tính thẩm mỹ cho ngoại thất của ngôi nhà, văn phòng hoặc ô tô của bạn. 

Trên đây là một số lợi ích cộng thêm khi bạn đang cân nhắc sử dụng film cách nhiệt cho tấm kính. Để trả lời câu hỏi rằng: Bạn có nên sử dụng phim cách nhiệt cho cửa sổ của chính mình. Nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn. Hãy tìm hiểu thêm các bài viết: 

Hãy cùng theo dõi loạt bài viết về film cách nhiệt cửa sổ