Những ai cần quan tâm đến phim cách nhiệt

1271 Views 0 Comment


Có thể đã có lúc bạn tự hỏi rằng: Những đối tượng nào cần quan tâm nhất đến các loại phim cửa sổ? Câu trả lời khá đơn giản rằng nếu bạn có cửa kính và quan tâm đến việc tiết kiệm năng lượng. Bạn hãy nên xem xét sử dụng phim cửa sổ nếu bạn có một trong những điều kiện dưới đây:

1. Bạn sở hữu một chiếc xe hơi.

Phim dán kính xe hơi nôm na giống như kem chống nắng cho xe hơi của bạn. Phim cách nhiệt ô tô, hay là phim cho cửa kính nhà, có thể chặn tới 99% đến 100% tia cực tím có hại. Nghiên cứu cho thấy 53% người bị chứng ung thư da đều khởi phát từ phía bên trái của cơ thể, là bên bạn tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp khi lái xe.

Các mức độ truyền sáng phim cách nhiệt xe hơi

 Phim cách nhiệt được cài đặt để kiểm soát năng lượng mặt trời, giúp ngăn chặn cả tia UVA và UVB gây ung thư da. Ngoài ngăn chặn tia UV, phim cửa sổ cũng giảm độ chói, giảm sức nóng trực tiếp trong ánh nắng đi vào bên trong xe qua cửa kính, và bảo vệ nội thất khỏi bị phai màu và nứt nẻ, hay cong vênh.

2. Bạn có sở hữu một ngôi nhà có cửa sổ kính.

Bạn có bao giờ cân nhắc thoa kem chống nắng để ngồi trong phòng khách hoặc phòng ngủ trong nhà bạn không? Câu trả lời phần lớn là không. Tuy nhiên các tia UV có hại xâm nhập vào cửa kính không được bảo vệ có thể làm hỏng da, gây lão hóa và nếp nhăn sớm, và như chúng ta đã đề cập đến nhiều lần, đó là ung thư da. 

Phim cách nhiệt cho nhà kính

Phim cách nhiệt sử dụng cho công trình kiến trúc

Phim cách nhiệt ngoài tác dụng bảo vệ bạn khỏi UV thì tác dụng lớn nhất sử dụng cho ngôi nhà là kiểm soát năng lượng mặt trời giảm chi phí điện năng khi sử dụng điều hòa và bằng cách giảm lượng nhiệt có trong ánh nắng vào nhà của bạn. Mặt khác, lớp phim cách nhiệt làm chậm quá trình trao đổi nhiệt bên trong và bên ngoài, máy điều hòa nhiệt độ của bạn chỉ đơn giản là sẽ không phải làm việc quá nhiều để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ. 

Nếu những tác dụng trên là không đủ, thì phim dán kính cửa sổ cũng có thể làm giảm độ chói, điều chỉnh ánh sáng chói có thể gây mỏi mắt, cũng như bảo vệ khỏi sự phai nhanh chóng của đồ nội thất, bảo vệ nội thất và các bức tranh

3. Bạn sở hữu một doanh nghiệp.

 Cho dù bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ hay công ty nhiều triệu đô la đang sử dụng những tấm cửa sổ kính hay vách kính, việc sử dụng phim cách nhiệt cửa sổ làm tiết kiệm chi phí đã đầu tư và bảo vệ sự riêng tư cả bên trong và bên ngoài tòa nhà thương mại của bạn. 

Phim cách nhiệt cho văn phòng

Phim cách nhiệt cho văn phòng Công ty giúp tiết kiệm cho DN

Phim an toàn bảo vệ kính có thể giữ kính vỡ tại chỗ, cung cấp thêm mức độ bảo vệ khỏi các mối đe dọa như những nỗ lực trộm cắp, phá hoại và thiên tai. Phim cách nhiệt cho nhà kính giúp kiểm soát năng lượng mặt trời đi vào phía bên trong qua kính cũng có thể giảm đáng kể chi phí năng lượng, tăng sự riêng tư vào ban ngày, 

Cải thiện khả năng hiển thị – đặc biệt cho màn hình máy tính và hay các màn hình hiển thị bằng cách điều chỉnh ánh sáng phù hợp tránh cho ánh sáng gây nên sự chói lóa, phản xạ trên màn hình của bạn, 

Khả năng ngăn chặn UV, bảo vệ sức khỏe cho làn da, tránh nguy cơ phơi nhiễm UV gây cung thư
Cung cấp khả năng bảo vệ độ bền dài lâu về màu sắc, độ bền vật liệu cho đồ nội thất và trang trí văn phòng. Tất cả các điều trên tạo ra một môi trường thoải mái hơn cho nhân viên, khách truy cập và người thuê nhà. 

Bài viết được đề xuất