Những câu hỏi thường gặp về film cách nhiệt cửa sổ

76 Views 0 Comment

Có khá nhiều câu hỏi hay thắc mắc thường gặp mà người sử dụng thường hay hỏi. Chúng tôi tổng hợp lại tại bài viết này và nối dài nó theo thời gian. Nếu bạn chưa tìm thấy câu hỏi của mình thắc mắc thì hãy để lại liên hệ phía cuối bài viết.

Film cửa sổ có tốt cho cây trồng, thực vật bên trong?

Nếu bạn yêu cây cối trong nhà và lo lắng rằng phim cách nhiệt sẽ làm hại chúng, hãy lưu tâm. Phim cách nhiệt ngăn chặn tia UV nhưng không chặn được tia sáng xanh đỏ mà cây cần để sống. Hai màu này không thuộc phổ màu UV, có thể gây hại cho con người.

Phim cách nhiệt cũng giúp điều hòa nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Nó thực sự góp phần tạo ra một môi trường ổn định cho cây trồng của bạn bằng cách giảm thiểu ánh nắng gay gắt. Trong hầu hết các trường hợp, các loại cây trồng sẽ thích nghi với phim cách nhiệt. 

Khái niệm cơ bản về các loại phim cách nhiệt cửa sổ

Nếu bạn lo lắng về cây trồng trong nhà không nhận đủ ánh sáng mặt trời. Điều đầu tiên cần làm là tìm hiểu nhu cầu ánh sáng mặt trời thực tế của cây trồng đó. Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách hàng mua phim cách nhiệt của chúng tôi có các loại cây trồng trong nhà phát triển mạnh.

Lắp đặt phim cách nhiệt có gây ra tiếng động và mùi khó chịu? 

Các sản phẩm phim cách nhiệt của được lắp đặt nhẹ nhàng không có tiếng ồn. Nó giống như bạn đang dán tấm giấy lên kính cửa. Các chuyên gia lắp đặt sẽ cẩn thận để ý không làm hư hại cửa sổ nhà hoặc tài sản của bạn.

Film cách nhiệt cửa sổ sử dụng một ít nước sạch và sữa tắm để phun lên cửa kính. Nhằm mục đích vệ sinh sạch sẽ bề mặt và giúp nó không bị bám dính quá sớm khi chưa điều chỉnh. Việc này hoàn toàn không gây mùi hôi hay khó chịu nào.

Phim cách nhiệt có thể giúp tôi tiết kiệm năng lượng như thế nào?

Bằng cách chọn phim cách nhiệt có tông màu, bạn có thể giảm lượng ánh sáng chiếu qua cửa sổ. Hãy coi nó như kính che nắng cho cửa sổ của bạn. Phim cách nhiệt chắc chắn có thể tạo ra một môi trường thoải mái hơn.

Phim cách nhiệt có thực sự đắt không?

Khi bạn xem xét tất cả các lợi ích của film cách nhiệt. Bạn sẽ thấy nó thực sự rất kinh tế và là một khoản đầu tư tuyệt vời. Nhưng có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả và chi phí dán phim. Hãy đọc bài viết phía dưới để tìm hiểu thêm.

Đọc bài viết: Chi phí dán film cách nhiệt cửa sổ hết bao nhiêu

Tôi có thể giảm độ chói bằng phim cách nhiệt không?

Bạn có thể quyết định điều đó. Phim cách nhiệt có nhiều kiểu dáng, màu sắc và sắc thái khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nó có thể gần như rõ ràng hoặc có thể làm tối kính, đổi màu kính như ý của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, khi khách hàng sử dụng phim cách nhiệt cho nhu cầu kiểm soát năng lượng mặt trời, phim được thiết kế để rõ ràng về mặt quang học và có thể được ví như hiệu ứng của việc đeo một cặp kính râm thực sự đẹp. Được cài đặt đúng cách, nó hầu như không được chú ý.

Thi công phim cách nhiệt hết bao nhiêu thời gian?

Nó phụ thuộc vào số lượng cửa kính của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, việc lắp đặt film cách nhiệt cho chung cư thường hoàn thành trong một buổi sáng. Hoặc với những vách kính thông thường, không quá khó. Một người thợ lành nghề sẽ làm được khoảng 50 mét vuông trong 1 ngày làm việc.

Trên xe ô tô, các kỹ thuật viên sẽ hoàn thiện dán film cách nhiệt ô tô trong khoảng 2h đồng hồ.

Phim cách nhiệt có thể chống nắng không?

Đó là một trong những lý do chính khiến chủ nhà mua phim cách nhiệt. Phim cách nhiệt được thiết kế để lọc các tia sáng có hại. Và chỉ cho ánh sáng nhìn thấy vào nhà hoặc tòa nhà của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy đọc bài viết: Phim cách nhiệt có thể ngăn chặn bao nhiêu % sức nóng từ ánh nắng mặt trời?

Tôi có thể gỡ hoặc bóc phim cách nhiệt ra không?

Film cách nhiệt cửa sổ được thiết kế để lắp đặt vĩnh viễn. Tuy nhiên, nó có thể được gỡ bỏ mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho cửa kính. Ngay cả khi đã được sử dụng trong nhiều năm. Có nhiều lý do để bạn muốn gỡ tấm film, nhưng đa phần lý do là vì bạn muốn thay thế nó sau nhiều năm sử dụng.

Film cách nhiệt có thể giữ cho văn phòng của tôi mát mẻ hơn phải không?

Đúng! Phim cách nhiệt làm giảm lượng năng lượng mặt trời đi qua cửa sổ. Điều này giúp giảm lượng nhiệt truyền vào phòng qua cửa sổ. Trong một số trường hợp, phim cách nhiệt có thể làm cho căn phòng mát hơn 8-10 độ.

Phim cách nhiệt có làm hỏng cửa sổ của tôi không?

Với việc lựa chọn phim cách nhiệt thích hợp (đó là nơi chúng tôi đến), sẽ có rất ít rủi ro đối với cửa sổ, con dấu hoặc khung của bạn. Trên thực tế, chúng tôi cung cấp bảo hành đối với những trường hợp như vỡ nhiệt và hỏng phớt (nếu có). Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Phim cách nhiệt là gì?

Film cách nhiệt cửa sổ, còn được gọi là màu cửa sổ, là phim nhựa trong suốt hoặc cán kim loại được dán lên cửa sổ kính. Nó có sẵn trong nhiều chế phẩm khác nhau với các tác động khác nhau đến các tính chất cơ học và quang học của lớp kính bên dưới. Bởi vì phim cách nhiệt được áp dụng cho kính thành phẩm, nó dễ lắp đặt hơn, dễ thay thế và ít tốn kém hơn so với kính chuyên dụng 

Tìm hiểu bài viết: Khái niệm cơ bản về film cách nhiệt cửa sổ

Film cách nhiệt có nhiều loại kích thước phù hợp với mọi cửa kính?

Đúng vậy !

Một căn nhà có nhiều ô cửa kính với kích thước khác nhau. Film cách nhiệt cửa sổ có thể được cắt tùy chỉnh để phù hợp với kích thước chính xác của từng cửa sổ. Điều này có nghĩa là có thể lắp gần như bất kỳ kích thước cửa sổ hoặc vách kính nào mà không cần ghép nối, ngay cả đối với các cửa sổ cực lớn.

Tôi có thể nhìn xuyên qua phim cách nhiệt không?

Phim cách nhiệt có nhiều kiểu dáng, màu sắc và sắc thái khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, phim được thiết kế để rõ ràng về mặt quang học và có thể được ví như hiệu ứng của việc đeo một cặp kính râm, nó làm giảm tông màu ánh sáng xuống nhưng vẫn nhìn xuyên qua thông thường.

Tôi có thể sử dụng phim cách nhiệt trên kính dán hai lớp không?

Có, các sản phẩm phim cách nhiệt chính xác an toàn để sử dụng trên bất kỳ cửa sổ hiện đại nào. Kể cả cửa sổ kính cường lực hoặc cửa sổ hai khung có lớp phủ LOW-E. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia về phim cách nhiệt để đảm bảo sử dụng phim cách nhiệt phù hợp. 

Phim cách nhiệt là sáng hay tối?

Bạn có thể tự quyết định bạn muốn nó tối hay sáng như thế nào. Tùy thuộc vào bạn, khách hàng và sở thích của bạn. Film cách nhiệt cửa sổ có khoảng 30 sắc thái ánh sáng mỗi dòng. Và rất dễ để tìm kiếm một mẫu film cửa sổ phù hợp với bạn muốn.

Film cách nhiệt có thể hoạt động trên mái kính hay giếng trời không?

Có những loại phim cách nhiệt được thiết kế đặc biệt để dán cho giếng trời. Cửa sổ trần có những thách thức riêng cần lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt thích hợp để sử dụng. Một số có thể yêu cầu cài đặt bên ngoài.

Phim cách nhiệt có cản được tất cả ánh sáng bên ngoài không?

Không! Việc thiết kế phim cách nhiệt được chú trọng đặc biệt để kiểm soát nhiệt và giảm độ chói. Chúng cũng tăng thêm sự an toàn khi kính vỡ. Nó có nhiều màu, nhiều sắc thái khác nhau nhưng nó không thể cản được tất cả ánh sáng, hoặc nhà sản xuất cho rằng điều đó không thực tế hoặc quá ít như cầu.

Tôi có thể sử dụng phim cách nhiệt trên cửa sổ hình tam giác không?

Bạn chắc chắn có thể. Chúng tôi tùy chỉnh cắt phim cách nhiệt để phù hợp hoàn hảo với bất kỳ kích thước cửa sổ nào. Hình tròn, hình thang, hình tam giác và hình lục giác…vv…Miễn là nó có kích thước dài rộng cao cụ thể.

Phim cách nhiệt có hoạt động trên tất cả các cửa sổ của tôi không?

Thực tế có một phim cách nhiệt cho mọi loại cửa sổ và kính. Phim cách nhiệt có thể dán cho cửa đi, cửa hiên, cửa sổ trần, cửa sổ lớn, ô kính nhỏ kiểu pháp hoặc bất kỳ loại kính nào khác. Nó cũng an toàn cho cửa sổ hai ngăn và kính cường lực.

Làm cách nào để chọn phim cách nhiệt phù hợp?

Hãy đọc thêm tại bài viết: Lựa chọn film cách nhiệt phù hợp.

Hãy cùng theo dõi loạt bài viết về film cách nhiệt cửa sổ