Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt cửa sổ ngay bây giờ?

1026 Views 0 Comment

Nâng cấp cửa sổ của bạn bằng cách sử dụng Film cách nhiệt cửa sổ là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả trong việc cản nhiệt, giảm tải cho hệ thống HVAC trong khi vẫn đảm bảo độ trong suốt của kính.

Lý do bạn nên sử dụng phim cách nhiệt ngay hôm nay:

  1. Cải thiện hiệu suất kính

Các loại phim cách nhiệt cửa sổ ngăn cản và phản xạ sức nóng từ năng lượng mặt trời trước khi nó có cơ hội được hấp thụ bởi thủy tinh và đi xuyên vào phòng. Vì vậy, hầu hết nhiệt, ánh sáng chói không thể đi vào tòa nhà để gây nên sự khó chịu cho bạn. Điều này làm phim cửa sổ là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm năng lượng điện làm mát/sưởi ấm.

  1. Chặn đứng bức xạ tia cực tím có hại

Phim cách nhiệt có khả năng ngăn cản hơn 99% các bức xạ tia cực tím UV (gồm cả UVA và UVB) có trong ánh nắng mặt trời, giúp bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ như sạm ra, nám, lão hoa da, thậm chí ung thư da, suy giảm thị lực…

Ngoài ra, khả năng loại bỏ gần như hoàn toàn tia UV gây hại chiếu xuyên qua kính cũng giúp hạn chế tối đa sự bay màu và biến dạng nội thất nhà.

  1. Chống vỡ kính và hạn chế tối đa sự nguy hiểm từ kính khi vỡ

Phim cửa sổ có thể được lắp đặt trên hầu hết các bề mặt kính, thậm chí có thể thi công trên các hệ thống kính tinh vi nhất.

Phim cách nhiệt bảo vệ kính của chúng tôi có khả năng chịu lực tới 2000 kg/cm3 và khả năng kéo giãn lên tới 160%, nhờ đó kính được bảo vệ một cách an toàn khỏi các tác động bên ngoài, khả năng chống chịu va đập cao, chống trầy xước kính.

Đặc biệt, phim bảo vệ kính giúp hạn chế nguy hiểm từ kính vỡ bằng cách giữ các mảnh vụn kính liên kết thành 1 khối mà không bị văng vào người gây thương tích đáng tiếc.

  1. Tiết kiệm chi phí cho hóa đơn sử dụng năng lượng

Trong những khu vực khí hậu nóng quanh năm, việc sử dụng các loại máy điều hoà, quạt máy phải hoạt động liên tục để làm mát và duy trì nhiệt độ ổn định là nhu cầu bức thiết. Tuy nhiên, điều này làm tăng điện năng tiêu thụ và ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền thiết bị.

Phim cách nhiệt giúp làm giảm sức nóng của ánh nắng mặt trời, giảm sự thất thoát nhiệt không đáng có và làm tăng hiệu quả sử dụng hệ thống HVAC. Nền nhiệt trong nhà được duy trì ổn định, mát mẻ và dễ chịu. Năng lượng điện sử dụng được tiết kiệm từ 30% – 40%. Cuối cùng, hóa đơn tiền điện của bạn có thể tiết kiệm đáng kể mỗi năm.

  1. Dễ dàng lắp đặt và thay thế

Việc thi công dán phim cách nhiệt được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, sạch sẽ và gọn gàng, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến đồ nội thất. Với mỗi 10 mét vuông phim chỉ mất khoảng 1h để hoàn thiện thi công.

Phim cách nhiệt cửa sổ Anygard rất đa dạng về chủng loại và màu sắc như Silver, Steel, Grey, Blue, Green… cung cấp sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu khách hàng, đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà/tòa nhà thương mại.

Bên cạnh đó, phim cửa sổ cũng rất dễ dàng để thay thế khi bạn muốn lắp đặt phim mới. Phim cửa sổ tiêu chuẩn hoàn toàn không làm đổi màu cửa kính so với ban đầu.

Bài viết được đề xuất