Dán film cách nhiệt cho nhà kính có lâu không? Mất bao nhiêu thời gian?

924 Views 0 Comment

Chúng tôi rất hay có các câu hỏi hỏi quan tâm thời gian để hoàn thiện film cách nhiệt mất bao nhiêu lâu? Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề này.

Dán film cách nhiệt chung cư mất bao nhiêu thời gian?

Cũng như xe ô tô, thời gian thi công film cách nhiệt chống nắng cho chung cư phụ thuộc vào số lượng ô kính và vách kính, phần nào đó là bạn cần tìm được nhà cung cấp chuyên nghiệp và lành nghề.

Nhưng hầu hết các căn chung cư đều chỉ có từ 10m2 – dưới 20m2. Với khối lượng này thường đội thợ 2 người đa phần sẽ phải hoàn thiện nó trong vòng từ 2 – 3 tiếng.

Dán film cách nhiệt nhà kính mất bao lâu?

Dán film cách nhiệt toà nhà hay nhà kính khối lượng lớn sẽ mất thời gian nhiều hơn. Có thể phải mất nhiều ngày để hoàn thiện. Chỉ có thể ước lượng theo năng suất làm việc.
Ở điều kiện bình thường , trung bình một người thợ có thể thi công khoảng 30m2/ ngày. Thường tổ thợ kiểu này gồm khoảng 5 người trong đó có 1 phụ thợ. Vì vậy với tổ này họ chỉ có thể hoàn thiện khoảng 120m2/ ngày công.

Dán film cách nhiệt ô tô có lâu không?

Trước đây chúng tôi đã có bài viết Dán phim cách nhiệt xe hơi mất bao nhiêu thời gian. Mời bạn đọc thêm.

Thi công dán film chống nắng cách nhiệt cho ô tô là công việc phức tạp và khá thủ công. Cần người thợ tay nghề cao và tỉ mỉ.
Thời gian để hoàn thiện tuỳ vào chất lượng tay nghề nhân viên kỹ thuật và cả số người tham gia thi công. Có thể là xe của bạn là sedan hay suv 7 chỗ hoặc xe bạn đã có dán film cũ hay chưa, họ sẽ phải mất thêm thời gian để loại bỏ tấm phim cũ và lớp keo bám trên mặt kính.

Phim phủ gốm cho tầm nhìn rõ ràng

– Thông thường với 2 người thợ và xe của bạn mới không phải bóc và vệ sinh kính thì dán film hoàn thiện mất khoảng 1h30p kể từ khi bắt đầu. – Nếu xe đã có dán phim cũ và thay mới thì thời gian hoàn thiện mất khoảng 2h.

Hầu hết các đơn vị cung cấp film dán kính ô tô đều đáp ứng và cố gắng hoàn thiện trong khoảng thời gian đó.

Nhưng cũng có những người thợ lành nghề có thể hoàn thiện nó sớm hơn hoặc ngược lại. Tóm lại bạn cần phải chuẩn bị khoảng ít nhất 2h đồng hồ để hoàn thiện nó.

Tìm hiểu thêm:

Độ dày phim cách nhiệt là bao nhiêu?

Ý nghĩa của đơn vị PLY trong cấu trúc film cách nhiệt

Phim cách nhiệt ô tô Anygard có tốt không?

Bài viết được đề xuất