Phim cách nhiệt Anygard có tốt không? Review Anygard

302 Views 0 Comment

Có một số câu hỏi dạo gần đây chúng tôi hay nhận được về một số nhãn hiệu film cách nhiệt. Nhưng số câu hỏi về phim cách nhiệt Anygard có tốt không thật sự đã làm chúng tôi quan tâm vì nó quá nhiều. Hoặc là trên các kênh truyền thông, máy tìm kiếm hay thông qua nhà phân phối, đa phần câu hỏi hay những thắc mắc đều quan tâm về hiệu quả về dòng film cách nhiệt này.

Là người đã làm việc trong ngành film lâu năm, chúng tôi biết Anygard là nhãn hiệu film xuất hiện tại Việt Nam khá sớm. Nhưng tại sao lại có sự quan tâm đặc biệt đến 1 nhãn hiệu đã xuất hiện tại Việt Nam cách đây đã hàng chục năm?
Sau những phân tích từ những công cụ nghiên cứu từ khoá, chúng tôi nhận ra rằng hầu hết các quan tâm này đều đến từ những người quan tâm đến phim cách nhiệt cho Ô tô, đặc biệt là những người mới sở hữu xe ô tô. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về nhãn hiệu này.

Anygard vốn dĩ là một nhãn hiệu phim xuất hiện lần đầu tại Việt Nam khoảng từ năm 2011. Nhãn hiệu này không quá ồn ào hay quá tiếng tăm trên thị trường film cách nhiệt cho ô tô, cũng không nhiều đại lý kinh doanh sản phẩm này vì ngay từ khi mới vào thị trường, họ chỉ cung cấp các giải pháp về ngăn cản nhiệt và tiết kiệm năng lượng cho các vách kính tòa nhà và nhà ở, các nhà máy và khu công nghiệp. Họ đã xây dựng và phát triển thành một nhãn hiệu tin cậy về film cách nhiệt cho các công trình, là đối tác uy tín của nhiều đơn vị xây dựng lớn.

Khoảng từ 2018, họ mới bắt đầu tham gia thị trường bán lẻ phim cách nhiệt cho Ô tô, vốn đã rất chật chội với nhiều nhãn hiệu. Nhiều ông lớn đã có thương hiệu và khách hàng tiêu dùng thường xuyên. Anygard được định vị là nhãn hiệu ở phân khúc trung cấp với mức giá khá rẻ và các chương trình Khuyến Mãi liên tục.

Nhưng điều đáng nói hơn là các gói phim cách nhiệt Anygard cung cấp cho ô tô lại có thông số kỹ thuật và độ cản nhiệt tương đương với các gói Film cách nhiệt đắt đỏ khác trên thị trường. Hay  được cung cấp bởi các nhãn hiệu lớn như 3M, LLumar hay V-Kool. Có lẽ điều này đã thu hút lượng quan tâm lớn từ  người tiêu dùng trong vài tháng gần đây. Những nghiên cứu kỹ càng trong một khoảng thời gian tương đối dài của nhóm cộng tác viên. Chúng tôi cũng dần có câu trả lời cho những thắc mắc mà nhiều người đang tìm kiếm.

Số lượng tìm kiếm và thể hiện sự quan tâm đến nhãn hiệu Anygard

Việc tìm hiểu của chúng tôi bao gồm xuất xứ, công nghệ sản xuất, thu thập mẫu sản phẩm và thí nghiệm với nó. Cuối cùng là tìm kiếm những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của họ và tìm hiểu những cảm nhận thực tế khi họ đã trải nghiệm sử dụng sản phẩm Anygard qua các nhóm mạng xã hội.

Phim cách nhiệt Anygard có tốt không?

Thật khó để trả lời câu hỏi này ngay bây giờ. Không có câu trả lời nào cả, phim cách nhiệt Anygard cũng giống như rất nhiều các loại film khác có trên thị trường. Film cách nhiệt “Tốt” là một câu hỏi rộng. Chúng ta cần định nghĩa là tốt về độ bền, sự cản nhiệt, ngăn UV, hay phải đáp ứng các tiêu chuẩn nào?

Một mô hình máy test thử film tại VP Anygard

Với một vài mẫu lấy ý kiến, chúng tôi xác gần như xác định được những người quan tâm nhãn hiệu này. Đa số họ quan tâm bởi vì giá film cách nhiệt Anygard được đưa ra rất hấp dẫn, chỉ hơn 4 triệu đồng với một chiếc sedan 4 chỗ gói cao nhất. Giá trên rẻ hơn khoảng 4 lần so với các nhãn hiệu nổi tiếng có cùng thông số kỹ thuật.

Vì vậy, đa phần những người tiêu dùng tìm hiểu “phim cách nhiệt anygard có tốt không” với ngụ ý liệu với mức giá đó có xứng đáng để trải nghiệm?. Họ đang tìm kiếm thêm một lý do để cân nhắc sử dụng sản phẩm này.

Anygard đã giới thiệu đến KH các gói film cho ô tô có thông số kỹ thuật lại cao, các gói phim đều có thông số tương đương với các gói phim cách nhiệt ô tô cao cấp trên các nhãn hiệu film lớn đang được bán trên thị trường. Anygard cũng gợi ý bạn mang bất kỳ mẫu film nào tới để so sánh bằng các thiết bị  đầy đủ để bạn có thể so sánh bất cứ sản phẩm nào với gói film họ đang cung cấp…

Các chiến lược truyền thông, thông điệp quảng cáo cho người dùng hiểu rằng: “Film cách nhiệt loại tốt thật ra không cần phải sử dụng loại quá đắt tiền” . Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các thông tin về nhãn hiệu phim cách nhiệt được giới thiệu là rất phổ biến tại Hàn Quốc này.

Một showroom kinh doanh Anygard tại Hàn Quốc

Anygard được sản xuất ở đâu?

Trước hết, Anygard là một nhãn hiệu (brandname) thuốc tập đoàn Co&Co, có trụ sở tại thành phố Icheon thuộc tỉnh Gyeonggi Korea. Mã số kinh doanh: 124-86-40001. Website của nhà sản xuất có địa chỉ: http://anygard.co.kr . Thông tin này rất dễ xác thực qua bộ máy tìm kiếm của Gôgle, nó sẽ cho biết Anygard là nhãn hiệu có xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc.

Website Anygard tại Hàn Quốc

Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam tại địa chỉ: http://iplib.noip.gov.vn/ cũng xác nhận Anygard là nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ bởi CONCO, LTD (phiên âm quốc tế của CO&CO) từ năm 2016. Không quá khó khăn để biết rằng Anygard là nhãn hiệu xuất hiện khá thường xuyên và phổ biến tại xứ sở Kim Chi.

Nó xác nhận cho bạn rằng chắc chắn Anygard không phải là một nhãn hiệu OEM hoặc ODM từ các nhà máy sản xuất vật liệu gốc như phần lớn các nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc có tại Việt Nam.
Nếu bạn cần biết nhãn hiệu OEM và ODM là gì thì hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin trên Google. Bạn có thể hiểu nôm na rằng OEM hay ODM đó là một sản phẩm được đặt hàng sản xuất tại các nhà máy theo tiêu chuẩn đặt hàng và về VN mới dán nhãn, chỉ có tại thị trường Việt Nam và không có ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Phim cách nhiệt Anygard tại Việt nam có được cung cấp chính hãng?

Chúng tôi hỏi thông tin qua một vài mối quan hệ đủ tin tưởng, đã kinh doanh phim cách nhiệt lâu năm tại Việt Nam.
Thật may mắn, họ cho biết rằng Anygard được cung cấp bởi một người bạn của họ O.K.Park (Park Oh-Kyun).
Sau vài lần liên lạc qua email sa***@conco.co.kr. Chúng tôi đã nhận được câu trả lời của Co&Co và họ cho biết rằng: Anygard đã có văn phòng đại diện và kho hàng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, sau vài năm kinh doanh tìm hiểu thị trường. Họ đánh giá Việt Nam là một thị trường khá nhỏ, không phù hợp với định hướng kinh doanh của họ.
Vì vậy kể từ 2014 họ đã ủy quyền lại cho đơn vị đủ năng lực tại thời điểm đó để đại diện phân phối nhãn hiệu Anygard. Nhà cung cấp họ lựa chọn là Công ty TNHH QCM Cát Thiên, có trụ sở tại Huỳnh Cung, Thanh Trì, Hà Nội.

Uỷ quyền phân phối chính hãng (CD)

Như vậy có nghĩa là film cách nhiệt Anygard được cung cấp chính hãng tại Việt Nam, thông qua Công ty QCM Cát Thiên. Họ có VP đại diện hoặc Chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. VP đại diện, chi nhánh hay nhà phân phối của họ đều cung cấp sản phẩm Anygard chính hãng.

Với mong muốn tìm hiểu thêm về nhãn hiệu này, chúng tôi tiến hành liên lạc với người đại diện của Anygard Việt Nam tại một Văn phòng của họ tại KĐT Bắc Hà, P. Mộ Lao để trả lời thêm những thắc mắc của bạn ngày hôm nay.

Trong thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ khám phá về các thông tin khác nhau của sản phẩm Anygard cho ô tô và cho các công trình xây dựng, vách kính nhà ở cùng sự kiểm chứng của chuyên gia và các máy móc chuyên nghiệp.

Tất cả thông tin nhãn hiệu phim cách nhiệt Anygard.

Film Anygard được cung cấp chính hãng tại Việt Nam với khoảng hơn 30 mẫu phim. Bao gồm phim cách nhiệt cho Ô tô, Phim cách nhiệt tòa nhà và các vách kính nhà ở. Các sản phẩm chuyên dụng được áp dụng theo tiêu chuẩn hoàn toàn từ Hàn Quốc và theo từng khu vực hay mục đích sử dụng riêng biệt.

Ví dụ như, họ sử dụng các tiêu chuẩn cho các khu vực kính cửa trên Ô tô như Kính lái với độ truyền sáng >70%, kính sườn >15% và kính hậu, kính sườn khu vực phía sau >5%. Đó là những tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến trên thế giới với bất kỳ nhãn hiệu phim cách nhiệt nào. Điều này có nghĩa là các gói phim cho xe ô tô họ cung cấp là đáp ứng tối thiểu phần lớn các yêu cầu về độ truyền sáng (VLT – Visible Light Transmitance).

Mẫu phim phún xạ cho kính lái trước

Tiêu chuẩn này được quy định khá rõ ràng trong luật giao thông của nhiều nước trên thế giới như tại Mỹ, Hàn Quốc và nhiều nước Châu Âu. Một số những tiêu chuẩn khác như ngăn chặn tia UV hay tia hồng ngoại để chống nắng nóng thì thông tin khá rõ ràng và họ có cung cấp các loại máy để có thể đo hoặc test trực tiếp trước khi quyết định.

Chúng tôi đã tiến hành đo, test tất cả các mẫu phim mà họ cung cấp. Mặc dù đa phần thông số kỹ thuật được cung cấp đều chuẩn xác với máy đo. Nhưng vẫn có một vài thông số có sự chênh lệch nhỏ hơn vài % so với thông tin họ công bố.

Họ đã giải thích rằng tất cả các nhãn hiệu phim trên thế giới đều có quy trình đo test và các sai số đó nằm trong quy định và phù hợp. Đó là sai số của thiết bị đo hoặc sai số cho phép tiêu chuẩn của quá trình sản xuất.

Có sự khác biệt công nghệ nào trên phim Anygard không?

Theo thông tin được cung cấp, Anygard cung cấp một loạt các mẫu phim cách nhiệt tại Việt Nam. Dải sản phẩm họ cung cấp đều được nghiên cứu để phù hợp với nhiều loại kính, nhiều loại mục đích và cho từng công trình khá riêng biệt. Các công nghệ sử dụng trên sản phẩm Anygard hầu hết đều phổ biến trên thị trường tại Việt Nam và thế giới.

Không có nhiều sự khác biệt nào cả. Các loại công nghệ sản xuất sử dụng cụ thể như: Phim nhuộm màu cửa (Dyed Film). Phim phún xạ (Sputered), phim phủ men gốm (Nano Ceramic) hay phim tráng phủ kim loại (Metalized hay Glue Film). Nếu có thì có thể là tiêu chuẩn sản xuất của họ có thể khắt khe hơn để cho ra sản phẩm chất lượng hơn các loại phổ biến khác.

Tại Website này đã có nhiều bài viết về các công nghệ sản xuất phổ biến của các dòng phim cách nhiệt. Thế giới ngày càng phẳng cho phép xóa mờ những khác biệt về công nghệ giữa các nhãn hàng. Ngày nay, các công nghệ sản xuất phim không có sự bí mật nào và được áp dụng chung cho toàn thế giới. Có nghĩa là tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt có trên thị trường, tất cả đều sử dụng một trong các loại công nghệ sản xuất cơ bản này, không có ngoại lệ nào khác.

Các loại công nghệ sử dụng trên phim cách nhiệt Anygard

Chúng tôi thử tìm hiểu các nhà cung cấp khác, thậm chí những nhãn hiệu lớn nhưng các thông tin công nghệ không nhiều và ít có sự giải thích cặn kẽ. Còn đa phần những nhà cung cấp nhỏ hay các nhà phân phối, đại lý họ không thật sự hiểu hết hoặc hiểu sai về công nghệ sản xuất. Vì vậy những ứng dụng công nghệ trên tấm phim họ cũng không nắm được dẫn đến khá nhiều sự nhầm lẫn.

Hôm nay, dưới sự hướng dẫn và thông tin từ chuyên gia tư vấn nhãn hiệu Anygard. Tôi muốn truyền tải nó một cách chính xác để bạn có thể hiểu.

Phim nhuộm màu (Dyed Film): Đây là loại phim cơ bản nhất và nó là khái niệm gốc của các dòng phim cửa sổ. “Phim nhuộm màu cửa sổ” nghĩa gốc của nó có nghĩa là: Vật liệu phim này sử dụng để nhuộm màu cho cửa sổ. Có nghĩa mục đích chính của nó là để thay đổi màu sắc hay sắc thái ánh sáng cho cửa sổ của bạn.

Tại Việt Nam, nhiều đơn vị cung cấp thường không hiểu rõ về khái niệm này và họ cho rằng tấm phim đã được nhuộm màu, và họ gọi chung đó là phim công nghệ nhuộm màu. Dyed Film đã xuất hiện đầu tiên trên thế giới vào những năm 196x, và nó vẫn còn được sử dụng phổ biến cho tới ngày nay.

Phim nhuộm màu (Dyed Film) về cơ bản sử dụng màu tối để cải thiện tầm nhìn thị giác, giảm ánh sáng chói và thường được sử dụng trong các gói phổ thông, tiêu chuẩn. Sử dụng cho nhà ở và trên Ô tô. Về tác dụng, khách quan mà nói thì đây là dòng sản phẩm rẻ tiền, nó khá hạn chế về cản tia hồng ngoại mặc dù tia UV được nó loại bỏ hơn 99%.

Phim tráng phủ kim loại (Metalized Film): Công nghệ tráng phủ kim loại cũng đã xuất hiện rất lâu trên thế giới. Nó sử dụng màng kim loại phủ lên tấm phim để tăng cường sự phản xạ của tấm kính. Phim tráng phủ kim loại là loại phim có hiệu ứng và cản nhiệt rất cao và triệt để bằng cách phản chiếu lại ánh nắng, gồm: ánh sáng, tia hồng ngoại và tia UV.

Cũng bởi vì vậy mà có rất nhiều tên gọi cho nó phổ biến như: Phim phản chiếu, phim phản quang, phim phản gương hay phổ biến là phim 1 chiều. Tất cả các nhãn hiệu phim trên thế giới đều có dòng sản phẩm này, và luôn luôn phim tráng phủ kim loại là một trong những loại phim bán chạy nhất. Nó cho khả năng ngăn cản nhiệt tốt, dễ sản xuất và giá thành rẻ.

Mẫu phim cách nhiệt tráng phủ kim loại cho tòa nhà

Anygard có khoảng 7 mẫu phim tráng phủ kim loại và có tất cả các màu phổ biến. Hầu hết những loại phim này được sử dụng cho vách kính các tòa nhà văn phòng hay nhà máy.

Phim tráng phủ kim loại là dải sản phẩm giá thấp nhất của Anygard. Nhưng các thông số kỹ thuật chỉ khả năng ngăn cản nhiệt, ngăn UV lại rất cao. Theo các chuyên gia nó lại mang đến một số tác dụng không mong muốn như có thể cản các loại sóng GPS hay gây nên những phản xạ trên tấm kính, không hoàn toàn phù hợp sử dụng trên kính ô tô hoặc nhà ở. Hơn nữa, phim tráng phủ kim loại rất dễ sản xuất và màng vật liệu sử dụng trên nó cũng không quá đắt tiền.

Phim nhuộm màu Carbon (Carbon Dyed Film): Các loại phim nhuộm màu carbon có thể ngăn cản ít nhất 40% bức xạ hồng ngoại IR, nó là nhân tố chính góp phần làm tăng nhiệt bên trong phòng hoặc bên trong chiếc xe của bạn.

Nếu tất cả các nhãn hiệu phim cách nhiệt đều có nhiều gói phim: Gói tiêu chuẩn, Gói phổ thông, Gói cao cấp…vv… Thì đây là dạng công nghệ được sử dụng trong các gói phổ thông tiêu chuẩn đó của bất kỳ nhãn hiệu phim cách nhiệt nào hiện nay, kể cả các nhãn hiệu lớn như 3M, LLumar, Classic.

Ngăn tia hồng ngoại sẽ giảm sức nóng trong ánh nắng

Và Anygard cũng không ngoại lệ, họ sử dụng loại phim này trong các gói phim tiêu chuẩn với các yêu cầu thấp và để tiết kiệm chi phí. Họ cung cấp phim cách nhiệt Dyed Carbon Film trên các gói phim cách nhiệt Ô tô và vách kính nhà ở, nhà chung cư với khoảng 6 mẫu phim với nhiều lựa chọn về độ truyền sáng VLT và ngăn tia UV.

Phim phún xạ (Sputered): Công nghệ phún xạ kim loại ra đời là một bước nâng cấp lớn của công nghệ sản xuất phim cách nhiệt. Phim phún xạ không sử dụng màng kim loại mà sử dụng một phần tính chất của kim loại dưới dạng hạt ion. Sputtered Film ra đời xóa mờ những nhược điểm của các dòng phim nhuộm và tráng phủ kim loại.

Mặc dù có sử dụng kim loại nhưng chỉ sử dụng dạng hợp chất với tỷ lệ phù hợp trong môi trường tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Công nghệ này cho phép sản xuất 1 loại phim có khả năng ngăn cản đến 95% tia hồng ngoại gây nóng và 99,9% tia UV mà vẫn đảm bảo độ sáng, độ trong cho tấm kính. Nó không gây gương trên mặt kính hay cản các loại sóng. Nổi tiếng tại VN có thể bạn biết đó là các gói của nhãn hiệu V-Kool hay một số các dòng phim xuất xứ từ Mỹ.

Một mẫu phim tráng phủ kim loại của Anygard

Tuy nó cũng có những hạn chế nhất định, nhưng điều đó là không đáng kể khi phim phún xạ kim loại đã thật sự tạo nên sự khác trong khả năng ngăn cản nhiệt và giữ sáng tấm kính. Phim phún xạ kim loại được nhiều người gọi là dòng phim phản xạ nhiệt (Heat Reject) vì khả năng của nó. Phim phún xạ khá đắt tiền và cho hiệu quả rõ rệt. Loại phim này được sử dụng phổ biến trên Ô tô và nhiều nhãn hiệu cung cấp loại phim này.

Tại Anygard, họ cung cấp cho bạn khoảng 8 lựa chọn trên các gói phim khác nhau cho ô tô. Đa phần được định vị trên gói cao cấp cho khả năng ngăn chặn tia IR từ 90% – 99%, loại bỏ tia UV gần như hoàn toàn. Phim phún xạ cũng được sử dụng phổ biến cho nhà ở, nhà chung cư hoặc các vách kính hướng Tây cho hiệu quả rõ rệt.

Phim phủ men gốm (Nano Ceramic): Phim gốm hay phim phủ men gốm là công nghệ tốt nhất của thế giới phim cách nhiệt hiện nay. Màng gốm có thể chặn gần 80% lượng nhiệt do mặt trời tạo ra. Nó cũng có khả năng ngăn chặn 99,9% tia UV. Và quan trọng nhất nó không hề gây ra những hạn chế về ánh sáng trên cửa sổ, nó không gây gương, không gây ngăn cản tầm nhìn của bạn.

Phim phủ men gốm Nano Ceramic có độ bền lên đến hàng chục năm và khả năng chống xước gần như tuyệt đối. Các loại phim sử dụng công nghệ này không bị hỏng hóc theo thời gian và cho độ bền tối đa. Vì vậy, các mẫu phim cách nhiệt kiểu này khá đắt tiền, nó được sử dụng phổ biến trên các gói phim cáo cấp của Ô tô, nó không phải dòng phim heat reject như phún xạ kim loại mà nó là block heat.

Phim phủ gốm cho tầm nhìn rõ ràng

Chuyên gia của Anygard cho biết, các loại phim sử dụng công nghệ Nano Ceramic của họ được sử dụng phần lớn trên vị trí kính lái phía trước của ô tô. Có khá ít sự hiện diện với khoảng 4 mẫu phim Anygard phủ men gốm.

Họ giải thích với chúng tôi rằng: Mặc dù phim men gốm rất tốt và đáp ứng nhiều tiêu chuẩn. Nhưng các dòng phim gốm tiêu chuẩn cao, đắt tiền được họ sử dụng chủ yếu cho kính lái để tăng cường độ sáng và tầm nhìn. Ở các vị trí khác không như kính sườn, kính hậu hay kính hướng tây họ sử dụng phim phún xạ nhiệt sputtered nhiều hơn để giảm hấp nhiệt và cho hiệu quả triệt để hơn.

Theo chúng tôi hiểu, Anygard muốn tối đa những thông số kỹ thuật sử dụng trên 1 chiếc xe cho bạn để mang lại khả năng cản nhiệt tốt nhất, đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn về truyền sáng nhưng tối ưu chi phí nhất có thể.

Điều này tôi muốn giải thích thêm một chút vì tôi thấy khá hợp lý khi xây dựng gói giá. 2 tấm phim Sputtered và Nano Ceramic trên tấm kính sườn mặc dù có thông số kỹ thuật tương đương nhau nhưng Nano Ceramic lại có giá cao hơn khá nhiều. Họ giải thích rằng, sự khác biệt là không đáng kể, bạn không nên bỏ quá nhiều tiền để mua nó rồi sử dụng chúng giống như sử dụng loại rẻ hơn. Vì vậy, Anygard sử dụng Nano Ceramic cho kính lái và những Ô kính sườn hay vách kính tòa nhà họ sử dụng sputtered để tối đa lợi ích và giá thành.

Có hạn chế nào khi sử dụng phim Anygard không?

Theo những thông tin từ nhóm hội. Chúng tôi có tổng hợp câu hỏi và nhận được các hồi đáp. Nếu bạn có câu hỏi vui lòng gửi qua email info@anygard.vn để được các chuyên gia giải đáp. Dưới đây là một số thắc mắc chúng tôi thu thập được.

Phim Anygard có bền không? 

Thật khó để trả lời câu hỏi này vì bất kỳ một sản phẩm nào cũng cần phải có thời gian trải nghiệm sản phẩm. Chúng tôi đã thắc mắc và được giải thích rằng: Tất cả phim cách nhiệt trên thế giới này đều sử dụng hơn 90% thành phần là màng nhựa nhóm Polyester, nó giống như vỏ chai nhựa nước uống mà bạn hay dùng. Màng nhựa Pet nổi tiếng với sự bền bỉ chống chịu các tác động vật lý trong mọi điều kiện khí hậu hay môi trường.

Họ trả lời rằng không có loại vật liệu nào có thể sử dụng trên Ô tô mãi mãi không có sự hỏng hóc cả. Nhưng các hỏng hóc thuộc về kỹ thuật đều sẽ được bảo hành miễn phí các lỗi như sau:

  • Phim bị bong tróc, tách lớp.
  • Phim bị bọt, bóng nước hay hả mép phim.
  • Phim bị phồng rộp, bay màu, loang màu.
  • Phim không có tác dụng hoặc mất tác dụng.
  • Phim gây khúc xạ sáng hoặc phản sáng.

Tất cả các lỗi kỹ thuật trên được bảo hành thay mới miễn phí. Thời gian bảo hành kéo dài từ 5 – 10 năm tùy thuộc gói và loại phim bạn sử dụng.

Phim Anygard có gây phản tablo xe không?

Thông số phản xạ được quy định trên tấm kính lái ở Anygard là VLR <7% và đa phần là 5%. Phù hợp với mọi quy định hay tiêu chuẩn trên thế giới. Chuyên gia cũng nói thêm rằng, những phần phản tablo này có thể sẽ thấy rõ ràng hơn sau khi thi công xong, bạn cần phải sử dụng nó trong vòng ít nhất 1 tuần để các bọt nước liti, keo và dung dịch đã khô và kính sẽ trong lại.

Tất cả các loại phim cách nhiệt đều có sự phản xạ và in tablo lên kính sau khi đã dán phim. Mức độ tùy thuộc vào từng loại phim, tuy nhiên nó chắc chắn sẽ có và rõ ràng hơn so với khi không dán phim.

(Phần tiếp theo) (Còn tiếp)

Phim Anygard giảm được bao nhiêu độ ?

Một số đánh giá từ KH đã sử dụng Anygard qua MXH và các group Ô tô