Cần lưu ý gì khi lắp đặt phim cách nhiệt nhà kính?

977 Views 0 Comment
  • Thời gian lắp đặt phim cách nhiệt cửa sổ sẽ phụ thuộc vào số lượng và kích thước của cửa sổ, cửa kính cũng như hiện trường nhà bạn. Chúng tôi có thể cung cấp ước tính thời gian và chi phí cho trình cài đặt phim cửa sổ sau khi biết chi tiết hiện trường. Đa phần, với một căn nhà ở bình thường thời gian thi công không quá 1 buổi sáng
  • Trước khi thi công, các công cụ như bình xịt, thùng chứa nước, hộp phim cửa sổ lớn và thang có thể được chuyển vào nhà hoặc văn phòng của bạn để hoàn thành công việc.
  • Khi cài đặt phim cửa sổ, một số dung dịch nước được sử dụng để làm sạch kính và cài đặt phim. Thợ thi công phim luôn cố gắng nhiều nhất có thể để giữ mọi thứ khô ráo xung quanh vùng thi công, nhưng vẫn có một số trường hợp nước dính vào một số đồ xung quanh. Nếu có đồ vật nào đó bạn quan tâm, hãy nói cho thợ thi công biết để họ có thể di chuyển vật đó ra khỏi khu vực thi công hoặc che đậy và bảo vệ nó cẩn thận.
  • Các lưỡi dao cạo và lưỡi tiện ích khác có thể được sử dụng để chuẩn bị thi công phim trên bề mặt kính. Vì sự an toàn của bạn và người thân, bất kỳ trẻ nhỏ hay vật nuôi đều cần được giữ tránh xa khỏi khu vực đang được thi công.
  • Thợ thi công sau khi xong việc sẽ thu dọn tất cả các vật liệu dư thừa vào cuối ngày thi công để đảm bảo khi họ rời khỏi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, mọi thứ được giữ nguyên hiện trạng mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào.
Bài viết được đề xuất