Film cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài cửa kính?

926 Views 0 Comment

Window Film có thể được sử dụng cho cửa sổ kính mới hoặc hiện đại trong nhà, văn phòng, trường học hoặc Ô tô của bạn.
Film cửa sổ (window film) được thiết kế để giảm nhiệt, loại bỏ tia UV, giảm độ chói, thêm sự riêng tư , cung cấp thêm sự an toàn, bảo mật và nhiều tính năng khác nữa.

Nhưng film cách nhiệt được dán bên trong hay phía ngoài tấm kính?

Đây là thắc mắc của đa phần người sử dụng, dẫn tới nhiều sự lo ngại trong quá trình tìm hiểu và sử dụng film cách nhiệt. Từ nghi ngại độ cao, chuẩn bị giàn giáo hay sự nguy hiểm khi thi công tấm kính ở quá cao, nhiều rắc rối măkt bằng khi chuẩn bị để thi công và kể cả sợ tốn quá nhiều thời gian để lắp đặt film cách nhiệt và nhiều người bỏ lỡ nó.

Nhưng câu trả lời chính xác là gần như tất cả các loại film cách nhiệt được dán phía bên trong, phía mặt trong của tấm kính.

Thi công phim cách nhiệt phía bên trong tấm kính

Thi công phim cách nhiệt phía bên trong tấm kính

Có thể bạn đã từng thấy đâu đó hoặc nhiều clip hướng dẫn trên mạng xã hội tấm film được thi công phía mặt ngoài. Thì WindowFilm xin khẳng định thêm rằng:

Film cách nhiệt được thi công đúng kỹ thuật ở phía mặt trong của tấm kính.

Tấm phim luôn được thiết kế để dán vào phía mặt bên trong. Việc thi công phía ngoài mặt nếu có chỉ là do bạn mong muốn vậy hoặc do không gian phía bên trong không thể thi công film cách nhiệt, không có không gian thi công.

Tấm film được thi công đúng kỹ thuật sẽ phát huy tác dụng đúng như thiết kế và đặc biệt độ bền tấm phim được kéo dài tối đa. Thi công film cách nhiệt phía mặt trong cũng xoá tan nhiều nghi ngại của bạn về độ cao tấm kính hay không hề có sự khó khăn nào nếu nhà bạn ở tầng cao

Bạn cũng sẽ nhận được đầy đủ các chế độ bảo hành khi thi công film cửa sổ phía mặt trong của tấm kính.

Xem thêm: Phim cách nhiệt có thật sự mát không?

Bài viết được đề xuất