Tất cả về phim cách nhiệt – All things about window film

934 Views 0 Comment
Lời mở đầu tất cả về phim cách nhiệt

Quyết định sử dụng phim cách nhiệt cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn là một quyết định khá quan trọng. Vì theo chúng tôi đây sẽ là một khoản đầu tư trong thời gian dài. Ngoài tính toán kinh phí, bạn cũng nên dành thời gian để cân nhắc về dự định và nhu cầu của bạn. Để đưa ra lựa chọn sáng suốt, bạn cần hiểu về lợi ích, những tác dụng không mong muốn có thể xảy ra và loại phim cách nhiệt tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên hiểu về các công nghệ được sử dụng để sản xuất phim cách nhiệt, cách lắp đặt phim cũng như cách chúng hoạt động. Những thông tin có trong loạt bài viết dưới đây chỉ là một trong số các chủ đề mà chúng tôi sẽ gửi trong trang web này. Nhưng đó là Tất cả những gì bạn cần biết về phim cách nhiệt.

Lời mở đầu

Khi bạn quan tâm tìm hiểu về phim cách nhiệt. Cho dù bạn đang tìm kiếm cách bảo vệ cửa sổ, giảm ánh sáng mặt trời, loại bỏ tác hại của tia UV hay tăng cường sự riêng tư. Phim cách nhiệt có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các yêu cầu đó. Dù bạn chuẩn bị sử dụng nó cho nhà ở, nhà chung cư, các tòa nhà văn phòng hay trên Ô tô, phim cách nhiệt đều phát huy hiệu quả cao nhất

Có thể, bạn đang còn chưa hiểu rõ nó là gì. Đừng lo, trong bài viết này bạn sẽ có đầy đủ thông tin về các loại, ứng dụng và lợi ích của phim cách nhiệt đối với vách kính nhà hay trên ô tô.

Đầu tiên tôi là Oh Kyung Park.

Chúng tôi bắt đầu sản xuất phim cách nhiệt vào năm 2005, gần 20 năm trước. Tôi đã làm việc trong ngành này được gần 25 năm. Tôi bắt đầu làm việc công việc tương tự từ khi 20 tuổi. Công việc đầu tiên của tôi là nhân viên phụ tá lắp đặt phim cách nhiệt lên cửa sổ. Trong suốt 25 năm sự nghiệp của mình, tôi và công ty của chúng tôi đã tham gia vào hàng nghìn dự án, sản xuất hàng triệu cuộn phim và thương mại nó đi khắp 52 nước trên thế giới.

Chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, đến hôm nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên hơn 30 quốc gia.  Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để trau dồi kỹ năng. Và hôm nay, tôi trở lại đây với đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện giống như một chuyên gia. Chúng tôi muốn chia sẻ lượng kiến thức này cho tất cả những ai tìm kiếm nó. 

Chúng tôi đã chia thông tin trong bài viết này thành nhiều phần. Thời gian đọc ước tính khoảng 45 phút. Nhưng bạn có thể bỏ qua bất kỳ phần nào bằng cách lướt qua nó để đến phần khác. Hãy cùng theo dõi loạt bài viết.

Bài viết sử dụng tài liệu tự nghiên cứu của ông O.K Park, chủ tịch tập đoàn Co&Co.

 

Bài viết được đề xuất