Video Review Phim cách nhiệt – Đắt thì chắc là tốt, nhưng rẻ chưa chắc đã tệ.

1072 Views 0 Comment

Một sản phẩm khi đến tay người dùng luôn trải qua nhiều bước như nghiên cứu, sản xuất, quảng cáo, phát triển hệ thống đại lý…. Nhiều khi chi phí truyền thông, quảng cáo chiếm đến 50% giá thành sản phẩm.

Ad sau bao năm đi xe không dán film cách nhiệt, năm nay đã chọn 1 thương hiệu khá lạ và ít thấy quảng cáo. Thật sự ban đầu mình biết đến nhãn hiệu này là do một thành viên của Trắng Auto giới thiệu. Sau đó trong quá trình tìm kiếm tư liệu để viết bài thì bên hãng này đã hỗ trợ rất nhiều từ mẫu mã và các thông tin.

Quả thật, đo mọi chỉ số như các loại phim đắt tiền quảng cáo vẫn đo, thì nó chả kém gì. Mà giá thì bằng 1/5. Có thể dùng một thời gian mới cảm nhận hết về chất lượng và độ bền. Nhưng nhà cung cấp cam kết bảo hành chính hãng đến 10 năm.

Tất nhiên, tiền ai nấy tiêu, nhưng mình thì ít tiền nên tìm cái rẻ mình dùng. Mình có hỏi nhà cung cấp Anygard rằng: Tại sao bên bạn lại bán rẻ như vậy? Thì được trả lời là: “Anygard bán đúng giá trị, không bán rẻ. Có thể bạn thấy rẻ là tại vì thị trường đang bán film cách nhiệt quá đắt mà thôi.”

Theo tìm hiểu thì đây là một nhãn hiệu film cách nhiệt khá phổ biến tại Hàn Quốc. Và lại là một trong số ít nhà cung cấp phim cách nhiệt trên thị trường có Văn phòng đại diện chính hãng tại Việt Nam.

Mời các bạn xem video:

Bài viết được đề xuất