Công nghệ Nano Ceramic cho phim cách nhiệt ô tô

1346 Views 0 Comment

Phim cách nhiệt Nano Ceramic có thể được mô tả là sản phẩm không chứa kim loại, sử dụng công nghệ men gốm nano hai lớp để ngăn nhiệt mặt trời, bảo vệ nội thất xe bằng cách ngăn chặn bức xạ tử ngoại để ngăn chặn nhiệt độ bên trong xe và mang lại sự thoải mái mà không che khuất tầm nhìn hiển thị. Rất nhiều chủ xe hiện nay muốn dán phim cách nhiệt cho cửa kính xe của họ vì nhiều lý do được biết đến. Ngoài việc kiểm soát nhiệt độ bên trong xe, nhiều người cũng quyết định dán phim vì mục đích riêng.

Tuy nhiên, việc kiểm soát nhiệt độ bên trong xe là mục tiêu chính ban đầu mà phim cách nhiệt ô tô được tạo ra. Bởi các tia nắng mặt trời có xu hướng làm tăng nhiệt độ và gây cảm giác khó chịu bên trong xe, buộc người dùng phải bật điều hòa làm mát. Điều này đồng thời đã làm hao mòn công suất động cơ xe hơi. Để tránh sự mất mát này, phim cách nhiệt xe hơi chất lượng cao đã được tạo ra để kiểm soát tốt nhất nhiệt bên trong xe, giữ cho nó luôn mát mẻ. Mặc dù có nhiều loại phim cách nhiệt cho xe hơi như vậy, nhưng chỉ có phim cách nhiệt nano-ceramics có khả năng chịu được nhiệt mà không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị trong xe, an toàn hơn và tốt cho cả trẻ em và thú cưng.

Tĩnh năng và lợi ích của Công nghệ Nano Ceramic

Dòng phim cách nhiệt cho ô tô Nano Ceramic ban đầu được phát triển dành riêng cho kính xe ô tô với hiệu suất tốt nhất dựa trên quy trình sản xuất đặc biệt tiên tiến. Phim cách nhiệt ô tô ứng dụng công nghệ Nano Ceramic là giải pháp tuyệt vời cho các loại xe hiện đại và cao cấp với sự đa dạng về màu sắc, từ màu đen sẫm cho tới trong suốt để tăng sức cuốn hút cho diện mạo xe hơi.

Các thành phần độc đáo của bộ phim giúp kiểm soát nhiệt và cung cấp lợi ích bảo vệ, tập trung tín hiệu di dộng và các thiết bị điện tử khác mà không làm nhiễu sóng như trên nhiều bộ phim chứa kim loại. Một số bộ phim có thể chắn tới 95% tia hồng ngoại và ánh sáng truyền qua có thể nhìn thấy lên đến 70%.

Bài viết được đề xuất