Lựa chọn nhà cung cấp phim cách nhiệt uy tín

175 Views 0 Comment

Chúng tôi, những người xây dựng nên trang web này nói chuyện với khách hàng hằng ngày, những người đang tìm hiểu các loại phim cách nhiệt và các công ty phim cách nhiệt cửa sổ, chúng tôi sẽ thường sẽ tư vấn để khách hàng của mình có thể xem xét một vài mục sau đây:

Tìm hiểu xem nhà sản xuất Phim cách nhiệt cửa sổ là ai.

Nếu một công ty phim cách nhiệt nhà kính hoặc đại lý Film cách nhiệt ô tô không muốn nói với bạn về điều này, hoặc họ không biết loại phim nào mà họ đang sử dụng, hãy rời đi và đừng quay lại. Đây là một dấu hiệu cho thấy họ liên tục thay đổi phim và/hoặc sử dụng phim chất lượng kém. Mua những phim cửa sổ loại này cho xe hay nhà cửa của bạn không những khiến bạn phải bỏ ra chi phí đắt tiền so với giá trị thực mà có thể bạn sẽ phải chi trả một khoản chi phí thay thế mới phim cửa sổ trong tương lai gần.

Tìm hiểu điều khoản bảo hành bao gồm những gì và chắc chắn rằng bạn được cấp 1 thẻ bảo hành.

Tất cả các nhà sản xuất phim cửa sổ lớn đều có bảo hành cụ thể về sản phẩm của mình để nêu chi tiết những gì được đề cập, cùng với thông tin liên hệ để tìm được địa chỉ thi công lắp đặt trên toàn quốc.

Các đại lý phim cách nhiệt không có bảo hành thường tuyên bố rằng phim cách nhiệt được bảo hành suốt đời cho bạn miễn là bạn cung cấp được bằng chứng rằng nó được lắp đặt tại cơ sở của họ, những bạn sẽ không thể đảm bảo rằng họ sẽ thay thế cùng một bộ phim mà bạn đã mua ban đầu. Ngoài ra, nếu bạn di chuyển qua địa chỉ khác hoặc thậm chí đơn vị đó không còn hoạt động kinh doanh, bạn sẽ không còn có bảo hành về phim cách nhiệt cửa sổ của mình nữa. Tốt nhất là nên tự bảo vệ và nhận phiếu bảo hành chính hãng và giữ nó với biên nhận ban đầu của bạn.

Yêu cầu các con số kỹ thuật

Tất cả các nhà sản xuất phim lớn đã in và xuất bản các thông số kỹ thuật cho mỗi dòng phim cách nhiệt của họ. Những gì bạn, người tiêu dùng, nên được quan tâm là TSER%. TSER là lượng năng lượng bị từ chối và bạn sẽ luôn tìm kiếm và muốn đọc con số này, bởi vì khi số % càng cao thì phim cách nhiệt cửa sổ của bạn càng có hiệu quả về cản nhiệt. Chúng tôi luôn muốn nói với khách hàng rằng bạn nên từ chối bất kỳ loại phim cách nhiệt nào có TSER dưới 40% trừ các loại sử dụng cho mặt trước của xe ô tô. 

Những loại phim mới hơn có thêm lớp phủ IR (loại bỏ nhiệt hồng ngoại) và có chỉ số TSER 50%-60%. Hãy nhớ rằng khi chỉ số TSER tăng lên với cùng một dòng sản phẩm, giá cả có thể cao hơn

Kiểm tra thông tin của đơn vị lắp đặt, thi công phim cách nhiệt

Họ đã lắp đặt bao nhiêu năm rồi? Năng lực của họ? Họ có phải đơn vị dán phim cách nhiệt cửa sổ chuyên nghiệp hay đó như là một dịch vụ thêm ngoài hoạt động kinh doanh chính của họ? Với phim cách nhiệt ô tô, bạn hãy tìm hiểu xem họ có một môi trường được kiểm soát để cài đặt và yêu cầu xem không gian nơi công việc thi công sẽ được thực hiện.

Dán phim cách nhiệt có thể là một khoản đầu tư tương đối lớn cho bạn và với một bộ phim chất lượng, nó sẽ kéo dài tuổi thọ khi bạn vẫn còn sở hữu chiếc xe hoặc nhà ở. Có thể bạn sẽ cần tìm hiểu thêm bài viết tại sao bạn nên sử dụng phim cách nhiệt cửa sổ ngay từ bây giờ

Với bất kỳ công ty sản xuất, phân phối hay đơn vị thi công phim cách nhiệt uy tín nào, sẽ không có vấn đề gì để cho bạn biết những con số cụ thể về bộ phim mà bạn mua. Một vài bước đơn giản được thực hiện như trên sẽ dẫn đến trải nghiệm tổng thể tốt hơn và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc về quyết định của mình.