Phim cách nhiệt được dán bên trong hay bên ngoài cửa kính?

1624 Views 0 Comment
film cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài

Film cách nhiệt được thi công đúng kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Hơn nữa còn đảm bảo cho bạn mọi điều kiện để bảo hành và độ bền lâu dài hơn. Để thi công đúng kỹ thuật phải trải qua nhiều bước. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết film cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài mặt kính.

Vậy film cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài là đúng?

Hôm nay, chúng tôi sẽ nói cho bạn. Film cách nhiệt cửa sổ được lắp đặt đúng kỹ thuật là vào mặt phía bên trong cửa kính.

Ngoài việc tấm film được thiết kế để lắp đặt vào phía bên trong. Thì đó còn là nơi không có tác động của mưa nắng hay thời tiết, tăng độ bền tấm film và tác dụng kéo dài. Cho dù bạn sử dụng nó để đổi màu kính, tăng sự riêng tư hay ngăn cản nhiệt thì đều phải thi công vào mặt bên trong tấm kính.

Thi công dán phim mặt kính cong cửa sổ trời

Có thể đã có lúc bạn thấy thợ kỹ thuật thao tác phía bên ngoài cửa kính khi dán film cách nhiệt cho ô tô. Đó chỉ là công tác chuẩn bị, việc sấy hay thao tác phía bên ngoài áp dụng lấy khuôn, là kỹ thuật khi dán phim lên mặt kính cong. Sau đó, họ đưa tấm phim vào bên trong để thi công.

Dán film cách nhiệt cho nhà kính hiếm khi phải sử dụng kỹ thuật này. Mà họ đo đạc kích thước tấm kính, sau đó lựa chọn film tương đối phù hợp với kích thước kính. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ thi công và hoàn thiện cắt mép theo viền khung cửa sau cùng.

Tất cả mọi loại film dán kính cách nhiệt có trên thị trường đều phải thi công đúng kỹ thuật. Điều đó đảm bảo độ bền và tác dụng tối ưu theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Việc thi công sai kỹ thuật không chỉ làm giảm tác dụng, độ bền của film cách nhiệt mà bạn sẽ đánh mất quyền lợi bảo hành.

Xem thêm bài viết: 

Bài viết được đề xuất