Lợi ích của Phim an toàn kính, phim bảo vệ chống vỡ kính

717 Views 0 Comment

Phim cửa sổ an toàn hay Phim bảo vệ kính, Safely Film là những loại phim cửa sổ được cấu tạo với đặc điểm đặc trưng giống như 1 lớp nhựa dày trong suốt với độ bám dính cực cao. Sử dụng để ốp lên mặt kính nhằm mục đích gia tăng sự chống chịu va đập cho kính, bảo vệ kính và giữ lại những mảnh vỡ nếu có để có thể bảo vệ người hay đồ vật xung quanh khỏi nguy cơ thương tích và thiệt hại về tài sản trong trường hợp xảy ra tai nạn, kính vỡ do gió lốc, va chạm, thậm chí là một số vụ nổ.

Phim an toàn bảo vệ giúp hạn chế nguy cơ thương tích do kính vỡ

Nhà sản xuất nhận định khi vỡ kính, các mảnh vỡ kính sắc nhọn có thể gây thương tích cho người xung quanh, một số trường hợp còn có thể gây tử vong. 

Các loại phim an toàn chống vỡ kính được thiết kế dày từ 4mil – 12mil cùng kết hợp với chất kết dính mạnh mẽ giúp giảm nguy hiểm từ vỡ kính bằng cách giữ các mảnh vỡ liên kết với nhau thành một khối mà không rơi xuống trong thời gian chờ đợi thay thế tấm kính mới.

Phim an toàn bảo vệ kính

Bảo vệ ngôi nhà và doanh nghiệp khỏi những tên tội phạm

Theo một số ý kiến khác, Cửa sổ và cửa kính là cách dễ dàng nhất để những tên tội phạm đột nhập vào nhà hay doanh nghiệp của bạn. Nhất là khi cửa kính của bạn trang bị không phải là loại kính dày và an toàn. 

Chúng thường tin rằng có thể đập vỡ kính để vào nhà và rời đi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, một số loại Phim an toàn bảo vệ kính cung cấp mức độ bảo vệ nhất định giúp kính không dễ bị xuyên thủng, ngay cả khi bị vật nặng tấn công. Trong trường hợp kính bị tác động làm rạn nứt, lớp phim sẽ giữ cho kính không bị vỡ vụn và những tên trộm sẽ cảm thấy chán nản và chuyển sang một mục tiêu khác dễ dàng hơn.

Bảo vệ khỏi thiên tai

Khi một cơn bão lớn di chuyển qua một khu phố, thị trấn hoặc thành phố, gió mạnh có thể cuốn vào bên trong nhà, văn phòng, gây thiệt hại nghiêm trọng cho công trình, thậm chí sụp đổ từ bên trong. Phim an toàn được thiết kế với những lớp dày, có khả năng chịu lực va đập, chịu lực đâm thủng, chịu lực kéo giãn, bền chắc đủ để ngăn không cho kính vỡ, giữ gió, mưa và các mảnh vụn bay ra ngoài trong các cơn bão và các thảm họa thiên nhiên khác. 

Phim an toàn bảo vệ kính

Bằng cách gia cố kính, kết dính chặt hoàn toàn với tấm, những bộ phim an toàn,  này giúp giảm thiểu thiệt hại gây ra cho tài sản của bạn, cũng như ngăn ngừa các thương tích tiềm ẩn cho người xung quanh. Thời tiết khắc nghiệt có thể xảy ra bất kỳ lúc nào

Bảo vệ khỏi những chấn động, va chạm, vụ nổ

Nghiên cứu được tiến hành sau vụ nổ, các điểm bay và vỡ kính là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong hoặc thương tích. Thực tế, một ô cửa kính có thể tạo ra 200 mảnh vỡ, sắc nhọn. Mặc dù không gì có thể bảo vệ hoàn toàn để chống lại các vụ nổ lớn, bom hay các vụ việc thảm khốc khác nhưng một số phim an toàn bảo vệ chuyên dụng được lắp đặt trên khung cửa sổ với hệ thống neo được cấp bằng sáng chế đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm nguy cơ vỡ kính.