Tiêu chuẩn và chứng nhận phim an toàn bảo vệ kính

933 Views 0 Comment

Phim an toàn và cửa sổ an ninh đã được thử nghiệm để thực hiện chống lại nhiều tiêu chuẩn, được công nhận như xếp hạng an toàn cá nhân cơ bản như ANSI Z97.1 để giảm nhẹ nổ quy mô lớn (GSA).

ANSI Z97.1 là tiêu chuẩn thiết lập các thông số kỹ thuật và phương pháp kiểm tra tính an toàn của vật liệu kính an toàn (vật liệu kính được thiết kế để tăng cường an toàn và giảm khả năng cắt và xỏ lỗ khi vật liệu kính bị vỡ do tiếp xúc của con người) được sử dụng cho tất cả các mục đích xây dựng và kiến ​​trúc.

GSA-TS01-2003, tiến xa hơn bằng cách chuẩn hóa thử nghiệm áp suất nổ. Tiêu chuẩn kiểm tra này nhằm đảm bảo một thước đo chuẩn hóa và đảm bảo chất lượng trong việc thử nghiệm hệ thống cửa sổ. Bao gồm nhưng không giới hạn ở kính, chất bịt kín, chỗ ngồi và dấu vết trên kính, khung, neo và tất cả các phần đính kèm. hoặc giảm thiểu các mối nguy hiểm từ kính vỡ và các mảnh vụn. Tiêu chuẩn này là giao thức thử nghiệm duy nhất mà các cửa sổ chống nổ. Công nghệ và sản phẩm giảm thiểu nguy cơ có liên quan sẽ được đánh giá cho các cơ sở dưới sự kiểm soát và trách nhiệm của Tổng cục Dịch vụ Hoa Kỳ (GSA).

Phim an toàn và an ninh có thể cải thiện tất cả các loại kính trong giảm thiểu vụ nổ. Kính ủ, ủ và thậm chí nhiều lớp có thể không an toàn khi chịu nổ. Phim an toàn có thể được gắn vào kính và cũng có thể, nếu cần, để khung giữ lại sự kết hợp của bộ phim / kính, ngăn kính xâm nhập vào tòa nhà.

Phim an toàn và an ninh đã bảo vệ cuộc sống của con người chống lại thương tích ngẫu nhiên và cố ý kể từ khi thành lập vào những năm 1970. Họ bảo vệ khỏi sự xâm nhập của tội phạm, thiên tai, thảm họa nhân tạo, tai nạn công nghiệp, vụ đánh bom, trộm cắp và nhiều thứ khác.

Nghiên cứu điển hình 1 – Hiện đại hóa tòa nhà

Thách thức: Một bệnh viện cần tìm cách bảo vệ bệnh nhân khỏi kính bay trong trường hợp thảm họa tự nhiên hoặc nhân tạo cũng như bảo vệ thiết bị y tế hiện đại trị giá hàng triệu đô la của họ khỏi bị hư hại.

Giải pháp: phim 15 và 8 mil được lắp đặt cùng với nhiều hệ thống an toàn khác, giúp gia tăng sức chống chịu va đập cho kính đồng thời bảo vệ an ninh phía bên trong

Kết quả: Với lớp an toàn bổ sung tại cơ sở, nhân viên không còn cần phải dành thời gian di chuyển bệnh nhân khi một mối đe dọa gần vì họ biết cửa sổ được bảo đảm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với bệnh nhân trên các sàn chăm sóc đặc biệt và không thể di chuyển một cách an toàn. Thiết bị y tế quý giá của bệnh viện hiện nay cũng được bảo vệ tốt hơn thông qua việc bảo vệ cửa sổ.