Tiết kiệm chi phí tối đa với phim cách nhiệt cho cửa sổ, cửa kính

1258 Views 1 Comment

Theo nghiên cứu của bộ Năng lượng Mỹ thì đến hơn 60% lượng điện sử dụng trong gia đình là để làm mát hoặc sưởi ấm. Vì vậy, việc tìm kiếm một giải pháp hữu ích tiết kiệm chi phí và tần suất sử dụng máy làm mát/sưởi ấm là vô cùng cần thiết. Và phim cách nhiệt ra đời, đáp ứng đủ tiêu chuẩn với cơ chế hoạt động phản xạ và hấp thụ nhiệt.

Phim cách nhiệt ngăn cản sức nóng qua kính đến 8 độ C và đóng vai trò như một lớp cách nhiệt, làm giảm chậm quá trình trao đổi nhiệt, giúp nhiệt độ bên trong luôn ổn định. Bằng cách ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng mặt trời, phim cách nhiệt giúp giữ mát lâu hơn.

Từ đó, phim cách nhiệt giúp giảm một lượng điện năng tiêu thụ cho máy làm mát/sưởi ấm, tiết kiệm chi phí điện năng cho bạn lên tới 40%. Việc giảm nhu cầu sử dụng còn làm tăng tuổi thọ các thiết bị mà tăng năng suất hoạt động của máy.

WindowFilm- Chuyên trang phim cách nhiệt

Thị trường phim cách nhiệt ngày càng mở rộng do nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Vì vậy tính cạnh tranh cũng sẽ tăng khiến cho các nhà phân phối đưa ra các biện pháp nhằm thu hút khách hàng như chương trình ưu đãi, khuyến mãi, chiết khấu. Để giúp bạn có thêm phương án tiết kiệm và sự lựa chọn sáng suốt, bạn cần ghi nhớ các điểm sau khi lựa chọn nhà phân phối phim cách nhiệt:

1.Khu vực địa lý có thể làm thay đổi mức độ ưu đãi và chiết khấu của hãng, đại lý

2.Vì nhu cầu sử dụng là khác nhau nên giá phim cách nhiệt sẽ phụ thuộc vào số lượng mà bạn sử dụng tính theo đơn vị mét vuông. Thế nên mức độ chiết khấu cũng sẽ phụ thuộc vào loại phim cũng như khối lượng phim mà bạn sử dụng và thường sẽ giao động từ 10%

3.Bạn cần liên hệ để hỏi trước vì có một số loại phim cách nhiệt có thể bị giới hạn mức giảm giá với một số lượng mua cố định.

4.Mỗi một loại phim cách nhiệt sẽ có thể có chương trình giảm giá và chiết khẩu khác nhau, áp dụng theo từng số lượng và loại phim cũng như quy trình thi công và chính sách bảo hành.

Nếu bạn đang có ý định dán phim cách nhiệt cho ngôi nhà hay ô tô của mình thì nên tìm hiểu một vài nhà phân phối uy tín. Việc so sánh sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn để lựa chọn được loại phim có chất lượng và giá cả phù hợp nhất từ đó có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà bạn.

Bài viết được đề xuất