Tại sao bạn không nên tự dán kính ô tô?

923 Views 0 Comment

Các cửa hàng hay công ty bán phim cách nhiệt có thể có đầy đủ các vật liệu, công cụ và thậm chí, họ có thể hướng dẫn bạn tự thực hiện nhiều công việc với chất lượng khá tương đương với công việc chuyên môn. Bạn có thể sẽ tiết kiệm được một số tiền.

Tuy nhiên, với phim cách nhiệt thì sao?, đấy có phải là một công việc dễ dàng không? Bạn hãy xem xét một vài điểm trước khi quyết định


Giống như hầu hết các ngành nghề có tay nghề cao, việc cài đặt phim cách nhiệt cho ô tô phải có dụng cụ chuyên dụng, kinh nghiệm và kiến ​​thức về các sản phẩm và kỹ thuật tay nghề. Bạn hãy so sánh về nội thất nhà được thiết kế đồng bộ chuyên nghiệp và một cuộc phiêu lưu cuối tuần của chủ nhà với bàn chải, đinh và con lăn sơn. Phim cách nhiệt cho ô tô  cũng vậy, nếu được cài đặt chuyên nghiệp với thợ có tay nghề và dụng cụ chuyên dụng sẽ trông đẹp hơn và không dễ phát hiện ra. Sự kết dính được đảm bảo, kéo dài lâu hơn và hoạt động đúng như dự định trên bề mặt kính.

Dán phim cách nhiệt cho ô tô


Bạn nghĩ rằng: Cửa sổ chỉ là một mảnh kính, mà tất cả đều giống nhau, phải không? 

Thật không may các loại phim cách nhiệt (Window Film) chất lượng thường được thiết kế để chỉ sử dụng trên các loại kính cụ thể, phù hợp. Không phải phim cách nhiệt cho ô tô đều sử dụng giống nhau trên mọi loại kính, lựa chọn sai lầm loại phim cách nhiệt, cửa kính của bạn có thể bị hư hỏng do cài đặt  loại phim cách nhiệt không chính xác, có khả năng gây vỡ kính hoặc bị lỗi trong các cửa sổ.
Điều may mắn là hầu hết nhân sự tư vấn phim cách nhiệt cho ô tô đều hiểu về sự lựa chọn và giải pháp thi công tốt nhất cho cánh cửa xe của bạn. Hãy nhờ họ tư vấn một cách cụ thể nhất

Hoặc có thể, bạn đang nghĩ rằng các loại Phim cách nhiệt hay là decal màu được bán tại các cửa hàng decal đều giống nhau?

Chúng tôi muốn cho bạn biết rằng các loại phim bán tại đó có chất lượng kém hơn, đó là những tấm decal được nhuộm màu. Phim cách nhiệt được cung cấp bởi một nhà cung cấp phim cách nhiệt chuyên nghiệp hay các chuyên gia làm phim cách nhiệt cửa sổ, có thông số được chứng nhận với đầy đủ công cụ, máy test thông số. 

Khi bạn gọi một người cung cấp chuyên nghiệp hoặc chuyên gia như vậy, bạn sẽ biết rằng họ là những người có uy tín, có mối quan hệ chặt chẽ với nhà sản xuất phim cách nhiệt chất lượng cao nhất hiện có, và hơn hết, kiến thức về sản phẩm của họ là điều luôn giúp bạn lựa chọn được một loại phù hợp nhất cho căn nhà hay chiếc xe hiện tại của bạn.

 Ngoài ra, khi các chuyên gia hoặc thợ lành nghề thi công, họ sẽ đảm bảo được các vấn đề về kỹ thuật, những vấn đề này ngoài đảm bảo tác dụng sản phẩm cao nhất thì còn liên quan đến việc bảo hành hay lột bỏ, thay thế phía sau này.

Vì tất cả những điều trên, chúng tôi cho rằng tự mình mua và tự thi công bộ phim cách nhiệt cho ô tô, có thể bạn sẽ phải trả giá bằng chi phí mua tấm khác. Vì phim cách nhiệt khi chưa được dán lên kính thì rất dễ hỏng, gãy, mất kết dính. Chưa kể, sự không chuyên nghiệp, dụng cụ không đảm bảo có thể làm tấm phim không ăn dính đều, không bằng phẳng trên tấm kính gây mất thẩm mỹ và tác dụng không đạt được tối đa

Bài viết được đề xuất