Chống nắng nóng giếng trời – Mái kính

2507 Views 1 Comment

Làm thế nào để ngăn chặn cái nóng gay gắt của mặt trời vào mùa hè xuyên qua cửa kính, mái kính, giếng trời nhưng vẫn đảm bảo hóa đơn tiền điện không tăng nhanh là những băn khoăn của nhiều người. Cài đặt phim cách nhiệt cho giếng giời là cách làm hoàn hảo để giữ nhiệt độ trong nhà luôn giữ được độ ổn định và mát mẻ quanh năm. Không hề làm che khuất đi tầm nhìn ra bên ngoài ngoài, giữ ánh sáng và tất nhiên là sẽ giảm đi đáng kể hóa đơn tiền điện. Dưới đây là những lợi ích bạn sẽ được tận hưởng với phim cách nhiệt mái kính

Tăng tiết kiệm năng lượng

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của phim cách nhiệt là làm thế để làm giảm đáng kể hóa đơn năng lượng của bạn. Khi mái kính hoặc giếng trời được xử lý chuyên nghiệp, cửa sổ sẽ giữ được không khí mát mẻ, sau đó tăng mức tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái của bạn. Phim cách nhiệt cho mái kính thường giảm 8 độ C nhiệt độ, dẫn đến tiết kiệm điện cho điều hòa

Giảm độ chói và nhiệt

Phim cửa sổ tiết kiệm năng lượng có thể làm giảm độ chói không mong muốn và loại bỏ tới 89 phần trăm nhiệt truyền vào nơi kinh doanh của bạn.

Bảo mật và Bảo vệ bạn khỏi tia UV

Ngoài kiểm soát nhiệt độ và ánh nắng mặt trời, phim cửa sổ thương mại là một cách tuyệt vời để quản lý các mối quan tâm về an ninh bằng cách thêm sự riêng tư mà không làm mất ánh sáng.

Bảo vệ sức khỏe. Bạn có biết rằng tia UV phát qua cửa sổ có thể gây hại rất lớn cho sức khỏe của bạn? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phim cách nhiệt mái kính, giếng trời có thể cắt giảm hơn 99% các tia UV nguy hiểm này!

Bảo vệ khỏi kính vỡ. Phim cách nhiệt cửa sổ cũng làm cho cửa sổ an toàn và mạnh mẽ hơn, ngăn ngừa thương tích và thiệt hại từ kính vỡ.

Mát mẻ quanh năm

Bạn sẽ không chỉ tận hưởng một môi trường mát mẻ hơn trong mùa hè, mà hiệu quả năng lượng và tiết kiệm lớn hơn sẽ tiếp tục trong suốt cả năm – bao gồm cả những tháng mùa đông lạnh nhất!

Vào mùa hè phim cách nhiệt giúp duy trì không khí mát mẻ ổn định còn vào mùa đông phim cách nhiệt giúp duy trì nhiệt độ ấm áp nhờ khả năng cản nhiệt

Giá cả phải chăng

Phim cách nhiệt cửa sổ rẻ hơn đáng kể so với việc thay thế cửa sổ mới hoặc mua các thiết bị để giảm nóng khác khác. Với khoảng 10$/m2 cho tất cả những lợi ích mà phim cửa sổ thương mại mang lại, không có lý do gì để bạn không đầu tư.

Đơn vị thi công phim cách nhiệt cho mái kính, cửa sổ giếng trời uy tín: https://phimnhakinh.com.vn/dich-vu/thi-cong-phim-an-toan-phim-cach-nhiet-mai-kinh-lan-can-kinh.html

Bài viết được đề xuất
Sorry no related post found