Tính năng bảo vệ sự riêng tư của Phim cửa sổ trang trí

156 Views 0 Comment

Vật liệu kính đã và đang trở thành xu hướng thiết kế không gian làm việc hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Việc thay thế các bức tường gạch nhàm chán trong văn phòng, phòng hội nghị hay hành lang bằng tường kính (vách kính) giúp đón ánh sáng tự nhiên vào tòa nhà, làm giảm sự phụ thuộc vào ánh sáng nhân tạo và cắt giảm chi phí thắp sáng.

 

Nhưng vách kính có làm mất đi sự riêng tư của bạn? Phim cửa sổ trang trí sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và mang đến nhiều lợi ích hơn thế nhằm gia tăng lợi tức đầu tư cho giải pháp tiết kiệm năng lượng.

Tính năng bảo mật của phim cửa sổ trang trí

Dán phim cửa sổ trang trí với độ phản quang tốt giúp tăng cường tính bảo mật và bảo đảm sự riêng tư cho các nhân viên. Bạn có thể lựa chọn dán phim cửa sổ màu sáng, tối hơn hay những gam màu khác nhau để có được sự riêng tư như ý mà vẫn giữ trọn ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ chiếu vào căn phòng.

Yếu tố linh hoạt

Phim cửa sổ trang trí mang lại thẩm mỹ tinh tế cho tấm kính. Có nhiều lựa chọn phim trang trí kính để làm mới không gian với những hoa văn, họa tiết, logo thiết kế hoặc công nghệ ngày nay đã tích hợp thêm nhiều tính năng như khả năng cách nhiệt, chống tia UV kiểm soát ánh sáng mặt trời. Phim cửa sổ có độ bền cao, dễ dàng lau chùi, hoàn toàn có thể tháo bỏ mà không hề tốn kém chi phí và không làm hỏng kính. Bằng cách này, bạn có thể linh hoạt thay đổi diện mạo nơi làm việc với chi phí thấp.

Hãy để ánh nắng mặt trời chiếu sáng căn phòng

Tăng ánh sáng tự nhiên tại nơi làm việc có ảnh hưởng rất lớn tới tăng năng suất và tinh thần của nhân viên. Ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên màn hình máy tính gây chói lóa, mỏi mắt, buộc các nhân viên phải sử dụng rèm rửa để giải quyết tình trạng này. Phim cửa sổ làm giảm sự truyền ánh sáng qua thủy tinh, từ đó làm giảm ánh sáng chói và giúp nhân viên thoải mái hơn trong khi tận hưởng những lợi ích của ánh sáng mặt trời.

Bên cạnh đó, phim cửa sổ còn mang đến lợi ích ngăn cản hơn 99% tia UV có hại, giúp bảo vệ nhân viên khỏi bị hư hại da và bệnh ung thư da, bảo vệ nội thất văn phòng và sàn nhà khỏi sự phai màu.

Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo không gian văn phòng với tường kính, vách ngăn kính, đừng quên bạn có thể tận hưởng ánh sáng tự nhiên nhiều hơn trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ đáng kể và đảm bảo quyền riêng tư cho nhân viên với phim cửa sổ trang trí.