Tại sao bạn không nên tự dán kính ô tô

164 Views 0 Comment

Phim cách nhiệt dán kính ô tô là một giải pháp chống nắng nóng và giảm chói lóa hiệu quả. Đây cũng là cách tuyệt vời để tăng sự riêng tư cho bạn và đem lại diện mạo mới mẻ, hấp dẫn hơn cho chiếc xe. Tuy nhiên, với nhiều lợi ích mà nó đem lại, dán phim cách nhiệt đòi hỏi chi phí khá cao – 1 trong những lý do khiến chủ xe quyết định tự dán kính ô tô thay vì thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, có những công việc nhất định cần đến các chuyên gia. Và dán kính ô tô là một trong số đó. Dưới đây là lý do tại sao.

Đó là công việc đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao

Dán phim cách nhiệt cho ô tô là một công việc không những đòi hỏi độ chính xác cao mà còn cần có kinh nghiệm thi công đáng kể. Nếu thi công không chính xác, không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật có thể dẫn đến nhăn gập gãy, bọt khí dưới màng phim, nhanh bong tróc…

Thi công phim cửa sổ

Hơn nữa, hầu hết những trường hợp người dùng tự dán kính ô tô mà không biết rằng ngay cả những cửa kính tốt nhất cũng nhạy cảm với nhiệt độ. Dán phim cách nhiệt không đúng kỹ thuật hoàn toàn có thể gây vỡ kính.

Tự dán phim cách nhiệt tưởng chừng giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng thực tế lại làm việc dán kính ô tô trở nên khó khăn hơn và tốn nhiều chi phí tiềm tàng hơn. Hãy để công việc dán kính ô tô của bạn cho các chuyên gia để đảm bảo công việc được thực hiện đúng nhất, đem lại hiệu quả dài lâu.

Tự dán kính ô tô không đem lại hiệu quả trong thời gian dài

Như đã đề cập ở trên, một số rủi ro có thể xảy ra với việc dán phim cách nhiệt cho cửa kính xe nếu bạn tự dán phim. Trong trường hợp mọi thứ trở nên rối tung lên trong lần đầu thử sức tự dán phim cách nhiệt, với một người nghiệp dư như vậy xác suất xảy ra rủi ro là rất cao, chủ sở hữu sẽ hơi có thể sẽ cần phải mua lại toàn bộ phim cách nhiệt và bắt đầu lại từ đầu. Điều đó chứng minh tự dán kính ô tô không hề rẻ hơn khi thuê một chuyên gia làm giúp bạn.

Không hề có bảo hành khi bạn tự dán kính ô tô

Khi bạn tự dán kính ô tô, bạn không thể chắc chắn thời gian sử dụng sẽ kéo dài bao lâu. Ngoài ra, không có gì đảm bảo rằng những công cụ bạn sử dụng trong khi dán phim sẽ không làm hỏng cửa kính xe hơi của bạn. Ngược lại, tại những đơn vị thi công phim cách nhiệt chuyên nghiệp, họ sẽ cung cấp sự bảo đảm về tuổi thọ phim (thường 3-5 năm) cũng như chịu mọi tổn thất phát sinh chứ không phải bạn.