Những quan niệm sai lầm về Phim cửa sổ

250 Views 0 Comment

Phim cửa sổ ngày càng trở nên phổ biến với hàng loạt lợi ích thiết thực như giảm sức nóng và tiết kiệm chi phí điện làm mát, cải thiện tính thẩm mỹ của công trình nhà kính, xe hơi, thiết lập an toàn kính… Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu về Phim cửa sổ. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm về Phim cửa sổ mà bạn cần xem xét.  

Phim cửa sổ (Window Film) ngăn chặn 100% sự phai màu nội thất

Thực tế: Phim cửa sổ ngăn chặn sự bay màu đồ đạc, nội thất bằng cách ngăn chặn hơn 99% tia UV và loại bỏ hơn 80% sức nóng mặt trời. Phim cách nhiệt dán cửa kính, cửa sổ là giải pháp hiệu quả nhằm hạn chế tối đa sự phai màu nội thất. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phim cửa sổ có thể loại bỏ 100% ảnh hưởng xấu của ánh nắng mặt trời.

Phim dán kính cách nhiệt làm mờ cửa sổ và che khuất tầm nhìn

Thực tế: Với lớp màng được tráng phủ kim loại để cản nhiệt và ánh sáng mặt trời, một số loại phim tối màu hoặc phim phản quang làm giảm tầm nhìn từ bên ngoài nhưng điều này không đúng khi nhìn từ trong ra ngoài – bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn cảnh vật xung quang qua tấm kính.

Phim an toàn, phim bảo vệ kính có khả năng chống đạn, chống trộm

Thực tế: Các thử nghiệm được sử dụng để quảng cáo về khả năng chống các tác động cực đoan như bão, đạn thường được tiến hành bằng nhiều lớp kính dày và nhiều lớp phim bảo vệ. Trong khi đó, hầu hết kính trong điều kiện sử dụng thông thường có độ dày từ 5 đến 12 milimet và không có loại phim bảo vệ nào có thể ngăn chặn một viên đạn trên kính tiêu chuẩn.

Phim an toàn dán cửa kính được thiết kế nhằm gia tăng khả năng chống chịu va đập, giúp cường lực kính hơn bình thường và giảm thiểu nguy cơ gây thương tích bằng cách giữ liền các mảnh kính vỡ.

Mọi tấm phim cách nhiệt dán kính đều hợp pháp trên thế giới

Thực tế: Có sự khác nhau trong luật pháp ở các bang và quốc gia khác nhau. Phim cửa sổ trên kính lái hoàn toàn bị cấm tại một số bang ở Hoa Kỳ, và chỉ được phép dán phim cửa sổ trên các ô kính sườn và kính hậu. Ngược lại, một số bang khác cho phép sử dụng phim dán kính chắn gió phía trước xe nếu đáp ứng đủ tiêu chuẩn về độ truyền sáng.

Tại nhiều quốc gia như Việt Nam, phim cửa sổ được phép dán trên toàn bộ xe nhưng làm thế nào để sử dụng một cách phù hợp và hiệu quả nhất? Để trả lời câu hỏi này, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn của Anygard Window Film tại số:  0917.010.123 – 0936.683.866

Việc thi công lắp đặt phim cửa sổ rất dễ dàng, bất kỳ ai cũng làm được

Thực tế: Việc cài đặt phim cửa sổ trông tương đối dễ dàng và bạn nghĩ rằng có thể tự mình làm được? Nhưng bạn có biết rằng hầu hết các trường hợp tự làm đều gặp các vấn đề không mong muốn như tấm phim bị nhăn nhúm, bụi bám hay các bong bóng khí dưới lớp phim mà không ăn dính vào kính, làm tấm phim dán kính dễ dàng bong tróc… Một quy trình tiêu chuẩn và người thợ thi công có kinh nghiệm và kỹ thuật lắp đặt phim cửa sổ chuyên nghiệp cùng bộ đồ nghề được chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp bạn loại bỏ hết những phiền toái trên và đem lại hiệu quả tối đa.