Những điều cần lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt?

135 Views 0 Comment

Có nhiều thắc mắc gửi đến chúng tôi về việc cần lưu ý điều gì sau khi dán phim cách nhiệt cửa kính. Đa phần nhà cung cấp phim cách nhiệt ô tô sẽ có khuyến cáo sau khi bàn giao. Tuy nhiên, dưới đây là những việc bạn cần để ý sau khi dán phim cách nhiệt. Những lưu ý này bạn cần để ý sau 72h. Còn sau thời gian đó thì tấm kính của bạn lại sử dụng như bình thường

  • Hãy giữ cho các kính cửa sổ xe hơi được hạn chế kéo lên xuống trong vòng ít nhất 24h sau khi dán phim để cho phép phim hoàn toàn khô và bám dính chặt vào kính.
  • Trong khoảng 24h, bạn tuyệt đối hạn chế việc lên xuống kính cửa
  • Ban đầu bạn có thể thấy một số vệt mờ hoặc hạt nước nhỏ li ti. Điều này là do trong quá trình thi công, phim và cửa kính sẽ được xịt nước để phát huy tác dụng lớp keo dính trên phim. Hãy yên tâm rằng đó chỉ là một phần của quá trình sấy khô và tất cả sẽ biến mất sau 1 thời gian. Các nhà sản xuất nói rằng có thể sẽ mất đến 30 ngày để khô nhưng hầu hết nó sẽ được khô trong vòng một tuần hoặc thậm chí nhanh hơn (tùy thuộc vào nhiệt độ hiện tại bên ngoài). Bạn để xe tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời càng lâu, phim cửa sổ sẽ càng nhanh và khô.
  • Người thi công sẽ làm sạch cửa sổ của bạn sau khi cài đặt phim cửa sổ. Xin vui lòng không rửa phía trong cửa sổ trong vòng 72 giờ. Điều này sẽ cho phép các chất kết dính phát huy tác dụng hiệu quả nhất. Sau đó, bạn có thể sử dụng khăn mềm (tốt hơn hết là khăn microfiber) và nước để vệ sinh cửa sổ.