Một số ứng dụng của Phim cửa sổ

173 Views 0 Comment

Nhiều ứng dụng của phim cửa sổ đã mang lại hàng loạt lợi ích trong việc kiểm soát tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời như: Giảm nhiệt nóng, giảm ánh sáng chói, ngăn cản và giảm thiểu các tác hại từ bức xạ tia cực tím UV…

Bằng cách giảm hơi nóng đi xuyên vào phòng, phim cách nhiệt cửa sổ giúp giảm chi phí sử dụng cho hệ thống HVAC (hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí), làm tăng sự thoải mái trong nhà, văn phòng hay xe hơi của bạn. Mời bạn tham khảo một số ứng dụng của phim cách nhiệt cửa sổ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Phim dán kính ô tô, xe hơi

Phim dán kính ô tô mang lại trải nghiệm lái xe thoải mái hơn bằng cách giảm ánh sáng chói lóa và ngăn cản 45% đến hơn 80% sức nóng từ ánh nắng mặt trời (tùy loại phim được sử dụng. Giảm chi phí cho năng lượng sử dụng để làm mát.

Ngoài ra, phim dán kính ô tô còn ngăn chặn hơn 99% tia UV có hại, từ đó giúp giảm sự phai màu và tăng cường tuổi thọ cho nội thất xe. Quan trọng hơn hết, nó giúp bảo vệ làn và mắt khỏi những nguy cơ gây hại từ ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt dán kính xây dựng

Bên cạnh khả năng loại bỏ tia cực tím, ngăn chặn nhiệt và tiết kiệm năng lượng, phim cách nhiệt còn giúp giảm cường độ ánh sáng chói, tăng cường sự riêng tư bên trong mà vẫn giữ được độ trong suốt cho tấm kính, mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà một cách dễ dàng.

Phim cách nhiệt hiện đang được sử dụng mạnh mẽ cho kính nhà, tòa nhà, nhà máy, khách sạn và các công trình xây dựng khác nhờ những lợi ích to lớn mà nó đem lại.

Phim an toàn và bảo vệ kính

Thủy tinh luôn tiềm ẩn nguy cơ gây ra các tình huống nguy hiểm, đặc biệt là trong nhà ở có trẻ em. Phim an toàn có khả năng giữ kính vỡ kết lại với nhau và làm giảm đáng kể rủi ro chấn thương từ các mảnh kính sắc nhọn. Phim bảo vệ được thiết kế để sẵn sàng giúp ngăn ngừa phá hoại và trộm cắp. Phim cửa sổ không thể ngăn chặn hoàn toàn một kẻ nào đó cố tình phá vỡ kính của bạn, nhưng độ dày của tấm phim sẽ khiến chúng khó khăn và tốn thời gian hơn để vượt qua tấm kính.

Phim chống graffiti

Những tấm kính đắt tiền của bạn có thể bị hư hỏng và cần thay thế bởi những hành vi phá hoại như phun sơn graffiti. Các công ty trên toàn cầu đang tiêu tốn hàng tỷ đô la hàng năng để khắc phục các thiệt hại từ sơn phủ graffiti. Trong nỗ lực chống hành vi phá hoại từ graffiti, nhiều chủ sở hữu tòa nhà thương mại đã lựa chọn các bộ phim chống graffiti có thể tháo rời của chúng tôi để bảo vệ kính họ.