Một số câu hỏi về dán phim cửa sổ xe hơi

114 Views 0 Comment

Mất bao lâu để cài đặt phim cửa sổ xe hơi?

Quá trình thi công sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng xe khác nhau. Lượng thời gian trung bình là 1-3 giờ. Khung thời gian cần thiết tùy thuộc vào đời xe/kiểu xe/dòng xe, và độ sạch của cửa sổ. Sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu xe của bạn phải bóc lớp cũ để thay thế lớp phim cửa sổ mới

Phim cách nhiệt cửa sổ được sử dụng cho bên ngoài hay phía trong cửa kính?

Phim cửa sổ cho ô tô được lắp đặt phía bên trong cửa kính. Nơi không có tác động của mưa nắng hay thời tiết làm giảm độ bền vật lý. Những gì bạn hay thấy người thợ sấy hoặc thao tác bên ngoài là họ ướm lên lấy khuôn  để đạt khả năng chính xác cao nhất khi đưa vào phía bên trong

Một số trường hợp bạn thấy thợ trải phim lên kính và sấy ở phía ngoài cũng vì mục đích phía trên.

Sau khi hoàn thiện cắt, sấy khuôn. Phim cách nhiệt được đưa vào phía bên trong và lúc đó mới bóc lớp nilon bảo vệ keo để thi công lên kính

Liệu dán phim trên kính cửa sổ phía sau có ảnh hưởng đến bộ sấy kính phía sau?

Dán phim cửa sổ cho ô tô sẽ KHÔNG hề làm cho bộ xông kính của bạn ngừng hoạt động. Thợ dán phim cách nhiệt biết rằng ở kính phía sau là bộ sấy kính của bạn. Nếu bạn để ý thật kỹ thì tất cả các tấm kính xung quanh họ đều dùng lưỡi dao mỏng để làm sạch các tấm kính. Riêng tấm kính sau, nơi có bộ sấy kính họ dùng 1 miếng gạt nhựa để làm sạch, miếng gạt nhựa sẽ không làm hỏng bộ sấy kính của bạn nhưng sẽ mất nhiều thời gian và công sức làm sạch kính hơn.
Tuy nhiên, việc loại bỏ tấm phim cũ đã dán nhiều khi sẽ làm ảnh hưởng nhẹ không đáng kể đến bộ sấy kính

Tôi có thể gỡ bỏ phim cửa sổ hay không?

Nếu bạn không muốn, bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ phim cửa sổ mà không hề làm hư hại kính của bạn. Tuy nhiên, khi thời gian sử dụng phim đã lâu dài, tấm phim quá ăn dính bạn có thể mang ra 1 đại lý và yêu cầu họ gỡ bỏ thì sẽ tiết kiệm được thời gian và triệt để hơn

Tại sao một số cửa sổ xe hơi bị chuyển màu tím hoặc có bong bóng khí trong cửa sổ?

Nếu bạn nhận thấy cửa sổ xe hơi chuyển sang màu tím hoặc có bong bóng khí thì đây là biểu hiện của sự hỏng hóc trong việc lắp đặt phim cửa sổ.

Phim cửa sổ chất lượng kém có xu hướng hỏng rất nhanh. Khi điều này xảy ra, nó tạo ra khả năng tầm nhìn sẽ bị kém hơn khi lái xe và có thể gây ra nguy hiểm khi lái xe. Khi phát hiện những dấu hiệu đầu tiên của lỗi sản phẩm, bạn nên gỡ bỏ ngay những bộ phim này.

Mẹo: Hãy chắc chắn để có được một bộ phim với bảo hành trọn đời của nhà sản xuất và yêu thông tin chi tiết về những gì được bảo hành thực sự (bảo hành ngắn hạn là không đủ!). Điều quan trong nhất bạn hãy GIỮ PHIẾU BẢO HÀNH hoặc yêu cầu một phương án bảo hành điện tử. Điều này sẽ cho phép bạn được loại bỏ và thay thế Phim cửa sổ mới (trong trường hợp lỗi phim) với chi phí nhà sản xuất bỏ ra chứ không phải bạn.

Phim thân thiện với các loại tần số là gì?

Hầu hết các mẫu xe hơi và xe tải đều có ăng-ten trên bề mặt kính. Màng phim phủ kim loại theo công nghệ cũ sẽ gây gián đoạn các tín hiệu này và tạo ra các vấn đề trong các tính năng điện tử như radio và GPS, sóng điện thoại.

Để tránh điều này xảy ra, các nhà sản xuất cung cấp các bộ phim thân thiện với tần số. Phim công nghệ Nano Ceramic hay phim gốc phi kim loại (nhuộm carbon) là một lựa chọn tuyệt vời và an toàn để sử dụng trên những mẫu xe hơi ngày nay. Chúng không chứa kim loại, nhưng vẫn cung cấp khả năng loại bỏ nhiệt cao. Nếu còn nghi ngờ, chuyên gia phim cửa sổ chuyên nghiệp có thể giúp bạn chọn một sản phẩm sẽ an toàn để sử dụng trên xe của bạn.

Xem thêm: Có nên tự dán kính ô tô