Một số câu hỏi thường gặp về sử dụng phim cách nhiệt

161 Views 0 Comment

Phim cách nhiệt có giá bao nhiêu?

Giá phim cửa sổ thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm và phạm vi sinh sống của bạn. Bạn có thể tìm thấy các loại phim cửa sổ giá rẻ nếu ngân sách hạn chế hoặc chọn các bộ phim đáng giá hơn để cung cấp các tính năng/màu sắc/chất lượng tốt hơn.

Nhìn chung, chi phí lắp đặt phim cách nhiệt dựa trên các yếu tố sau:

  1. Dòng xe/Đời xe của bạn

Kiểu dáng và cấu tạo của tất cả các xe hơi đều khác nhau, chẳng hạn như một số xe có kích thước lớn hơn, do đó cần nhiều vật liệu hơn. Thông thường, giá gần đúng sẽ được dự toán dựa trên nguyên vật liệu và chi phí thi công lắp đặt. Chẳng hạn, một số xe ô tô có cửa kính cong và dốc sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ năng hơn. Do đó, đòi hỏi mức giá cao hơn. Thông thường, giá phim cách nhiệt phụ thuộc phần lớn vào đặc điểm các cửa sổ xe hơi cụ thể.

  1. Loại phim cách nhiệt

Có rất nhiều loại phim cách nhiệt mang nhiều tính năng và lợi ích khác nhau. Một lần nữa, giá phụ thuộc vào những gì bạn chọn. Giá khác nhau có nghĩa là hiệu suất, tính năng và chất lượng của bộ phim cũng sẽ khác nhau. Điều này không có nghĩa là phim cửa sổ giá rẻ là không tốt. Tuy nhiên, bạn có thể thấy các bong bóng, sự chuyển màu và từ chối nhiệt kém trong một khoảng thời gian.

  1. Bảo hành

Chế độ bảo hành cho phim cách nhiệt thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp cung cấp phim cách nhiệt. Tốt hơn hết bạn nên liên hệ với chúng tôi hoặc hỏi các đại lý dán phim cách nhiệt trước khi mua. Bảo hành được cung cấp tùy thuộc vào phạm vi của cửa sổ. Những thiệt hại được bảo hành cũng rất quan trọng. Bảo hành phim cửa sổ bao gồm bong bóng, bong tróc, rạn nứt, phim tách lớp, bong dộp và không tác dụng

Mất bao lâu để dán phim cách nhiệt cho một chiếc xe ô tô?

Thông thường thời gian trung bình cần thiết để dán 2 hoặc 4 cửa xe là khoảng 2h-2,5h (bao gồm thời gian làm sạch và sấy khô). Một số loại phim có thể yêu cầu nhiều thời gian hơn, một số khác có thể thực hiện trong vòng 1h tùy thuộc vào kỹ năng của trình lắp đặt.

Phim cách nhiệt được dán bên trong hay bên ngoài xe?

Phim cách nhiệt được lắp đặt/dán bên trong thay vì bên ngoài. Những thao tác làm bên ngoài gốm cắt sấy tạo khuôn

Phim cách nhiệt tối màu có hiệu quả hơn?

Mọi người thường tin rằng phim cách nhiệt tối màu có hiệu quả hơn. Điều này là không thật sự đúng cho tất cả các loại phim. Thực tế, các loại phim cách nhiệt khác nhau tùy thuộc vào khả năng loại bỏ nhiệt mặt trời và truyền dẫn ánh sáng. Màu sắc không phải là yếu tố duy nhất quyết định hiệu suất và hiệu quả của bộ phim. Ví dụ: Phim cửa sổ UV400 có độ xuyên sáng hơn 60% mà vẫn đảm bảo loại bỏ tới 99% tia hồng ngoại, 100% tia cực tím và nhiệt năng mặt trời lên đến 80%.

Phim cách nhiệt kéo dài bao lâu?

Phim cửa sổ có bảo hành lên đến 15 năm. Loại phim này có thể kéo dài hơn 10 năm, nhưng phần lớn thời gian tùy thuộc vào các yếu tố như kỹ năng cài đặt và cách bạn chăm sóc nó.

Nếu xe của tôi đã dán phim cách nhiệt, nó có thể được tháo bỏ không? Tôi có thể dán một tấm phim mới lên trên bộ phim hiện tại không?

Tất cả các phim cách nhiệt có thể được thay thế. Tùy thuộc vào bộ phim bạn đã chọn, một số có thể được cài đặt lên trên bộ phim hiện tại của bạn, nhưng nó phụ thuộc rất cao vào việc phim hiện có của bạn có thể tiếp tục sử dụng hay không.

Bạn không nên cài đặt các bộ phim cửa sổ mới lên bộ phim cũ. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên tháo bỏ phim hiện có trước khi cài đặt phim mới. Lưu ý rằng việc loại bỏ phim hiện có sẽ thêm chi phí nhân công.

Tôi cần lưu ý gì sau khi cửa sổ xe ô tô của tôi được dán phim cách nhiệt?

Chúng tôi khuyên khách hàng không nên cuộn xuống kính cửa sổ trong 3 ngày đầu tiên để tránh bong tróc/bong bóng. Xin lưu ý rằng điều kiện/chất lượng của phim cách nhiệt sau khi dán cũng phụ thuộc vào thời tiết/kỹ thuật lắp đặt. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn những loại phim cách nhiệt mà có cung cấp bảo hành dài lâu.

Lưu ý sau khi lắp đặt phim cách nhiệt ô tô