Mẹo tiết kiệm chi phí lựa chọn phim cách nhiệt cửa sổ, cửa kính

121 Views 0 Comment

Một trong những lợi ích chính của việc dán phim cách nhiệt cho cửa sổ, tòa nhà hay văn phòng… chính là tiết kiệm chi phí thông qua việc giảm đáng kể lượng điện năng cho hệ thống làm mát bằng cách cản sức nóng trực tiếp qua kính và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt hướng ngược lại.

Phim cách nhiệt có khả năng giúp người tiêu dùng giảm đến 40% hóa đơn tiền điện làm mát mỗi ngày. Không những thế, rất nhiều tác dụng khác nhau được phim cách nhiệt cửa sổ mang đến vô cùng hữu ích mà bạn có thể không ngờ tới. Tìm hiểu thêm tại đây

Hãy chú ý hơn tới biện pháp tiết kiệm năng lượng này, vì theo nghiên cứu của bộ Năng lượng Mỹ thì đến hơn 60% lượng điện sử dụng trong gia đình là để làm mát hoặc sưởi ấm. Nhu cầu tăng cao sẽ kéo theo rất nhiều các chương trình ưu đãi, chiết khấu được các đại lý phim cách nhiệt đưa ra nhằm thu hút khách hàng.

Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ khi lựa chọn đơn vị phân phối và thi công phim cách nhiệt để có được giá tốt hơn cho dự án của bạn.

  1. Các ưu đãi và mức chiết khấu của các hãng, đại lý có thể thay đổi tùy thuộc vào từng khu vực địa lý được phân phối.
  2. Không phải tất cả các chương trình giảm giá, chiết khấu đều được áp dụng như nhau cho tất cả các loại phim cửa sổ với quy trình thi công chuyên nghiệp và có chế độ bảo hành chính hãng.
  3. Giá phim cách nhiệt thường được tính theo mét vuông. Mức chiết khấu có thể dao động từ 20-30% tùy theo loại phim và khối lượng phim.
  4. Nhiều mẫu phim cách nhiệt có thể bị giới hạn mức giảm giá với số lượng mua bất kỳ.

Nếu bạn đang xem xét dán phim cách nhiệt cho ngôi nhà hay văn phòng của mình, hãy tìm hiểu kỹ các chương trình ưu đãi và so sánh giá giữa các đại lý trong khu vực. Khoản tiền được ưu đãi này đóng vai trò như khoản trợ cấp đáng kể trong tổng chi phí mà bạn phải bỏ ra cho giải pháp tiết kiệm năng lượng điện làm mát trong thời gian dài.