Lợi ích khi sử dụng phim cách nhiệt

185 Views 0 Comment

Phim cách nhiệt mang lại rất nhiều lợi ích từ tiết kiệm chi phí năng lượng, giảm độ chói sáng, tăng sự an toàn và riêng tư, bảo vệ đồ nội thất cho tới khả năng giữ tầm nhìn trong suốt để ngắm cảnh đẹp xung quanh. Tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn, một số lợi ích sẽ có được bằng cách lắp đặt phim cách nhiệt cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn.

Giảm sự phai màu hàng hóa và đồ nội thất của bạn

Phim cách nhiệt ngăn chặn tới gần 100% tia UV (tia cực tím) – được biết đến là nguyên nhân chính gây thiệt hại cho sàn nhà, cửa sổ và các tác phẩm nghệ thuật, độ nội thất và hàng hóa lưu trữ. Bằng cách giảm sự phai màu, phim cách nhiệt giúp tăng tuổi thọ của tài sản và hàng tồn kho của bạn, từ đó tiết kiệm chi phí thay thế và duy trì màn cửa, tranh, ảnh, thảm và các bề mặt khác trong tương lai. Bằng cách này, phim cách nhiệt cũng giúp các items có giá trị trên sàn showroom bền hơn.

Giảm sự truyền nhiệt không mong muốn

Phim cách nhiệt cửa sổ là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm sự truyền nhiệt năng lượng mặt trời không mong muốn qua cửa sổ của bạn. Một số loại phim có thể cung cấp sự cản nhiệt lên tới 98% bức xạ nhiệt hồng ngoại trong ánh nắng mặt trời khi so sánh với những cửa sổ không được bảo vệ.

Ngoài ra, phim cách nhiệt có thể làm giảm sự mất cân bằng nhiệt độ trong nhà, văn phòng hoặc cửa hàng, tạo môi trường thoải mái hơn cho bạn và khách hàng hay đồng nghiệp của bạn.

Giảm độ chói sáng

Ánh sáng chói lóa quá mức từ mặt trời là một trong những phản ánh phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng, nhưng bằng cách cài đặt phim cách nhiệt bạn sẽ khắc phục được vấn đề này một cách dễ dàng. Giảm độ chói sáng, có nghĩa là ít căng thẳng hơn cho mắt và tăng sự thư giãn cho thị giác khi xem TV, làm việc trên máy tính vào ban ngày và trình chiếu hàng hóa cho khách hàng.

Hiệu quả của ánh sáng nhìn thấy

Một hiệu ứng tiềm tàng đối với phim cách nhiệt mà nhiều khách hàng quan tâm là bóng tối mà một tấm phim có thể tạo ra. Nếu một tấm phim cách nhiệt cho phép 35% ánh sáng truyền qua, tức là nó phải giữ hoặc giảm ánh sáng khả kiến 65%.

Trong khi phim cửa sổ làm giảm 1% ánh sáng nhìn thấy được, mắt người không cảm nhận được điều này như Quang phổ kế. Khi xác định các thông số kỹ thuật cho phim cửa sổ, cần so sánh VLT (độ xuyên sáng) của phim với lượng ánh sáng  mà mắt thường có thể nhìn thấy, được thể hiện trong biểu đồ.

Như bạn có thể thấy, mắt người chỉ cảm nhận được khoảng một nửa tổng lượng ánh sáng nhìn thấy được đo được.

Việc giảm ánh sáng nhìn thấy quá mức thực sự có thể giúp giảm độ chói sáng, cải thiện tầm nhìn để tập trung và một đối tượng rõ ràng, nâng cao khả năng nhìn xa và rộng.

Mắt người phản ứng giống như ống kính máy ảnh, mở ra để cho phép nhiều ánh sáng hơn đi vào thị giác.

So với phim cách nhiệt thông thường, phim cách nhiệt của chúng tôi cho phép một lượng lớn ánh sáng khả kiến trong khi vẫn kiểm soát năng lượng mặt trời không mong muốn.

Tiết kiệm chi phí năng lượng

Giảm sự thất thoát nhiệt và duy trì nhiệt độ ổn định trong nhà, văn phòng hoặc cửa hàng sẽ dẫn đến ít công việc hơn cho hệ thống làm mát và sưởi ấm. Điều này dẫn đến hóa đơn sử dụng năng lượng (điện) thấp hơn và giảm chi phí bảo trì, trong khi tăng sự thoải mái.

Tăng sự riêng tư

Với Phim trang trí hoặc Phim riêng tư, bạn có thể thay đổi diện mạo của ngôi nhà, văn phòng hoặc không gian cửa hàng một cách tinh tế, mang đến cho bạn một mức độ riêng tư phù hợp với sở thích và mong muốn của mình. Phim riêng tư có thể cung cấp sự riêng tư cho nhân viên văn phòng, bên ngoài khó nhìn vào trong khi cung cấp tầm nhìn tự nhiên ra bên ngoài.

Nâng cao sự an toàn

Phim cửa sổ, đặc biệt là những tấm phim có xếp hạng an toàn cao, có thể giúp giảm chấn thương trong bão bằng cách giữ mảnh kính vỡ kết lại với nhau và tránh không văng vào trong nhà, văn phòng hay cửa hàng của bạn. Phim an toàn cũng có thể khiến những tên trộm khó có thể đập vỡ kính để đi xuyên qua cửa, qua đó cung cấp thêm một giải pháp ngăn chặn tội phạm.

Bảo vệ bạn và người thân khỏi ung thư da

Các cửa sổ chưa qua xử lý, không được bảo vệ sẽ cho phép gần như hoàn toàn các tia UV có hại trong ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua và làm hỏng da của bạn chẳng khác nào khi bạn ở ngoài trời. Bằng cách giảm tới gần 100% tia UV đi vào trong nhà của bạn, phim cách nhiệt hoạt động giống như kem chống nắng, bảo vệ làn da của bạn mà vẫn cho phép bạn ngồi thoải mái ở những khu vực có ánh nắng. Thực tế, Viện Ung thư da Hoa Kỳ khuyên dùng phim cách nhiệt để bảo vệ và chống lại các tia UV có hại trong nhà.

Duy trì diện mạo tự nhiên của cửa sổ

Các bộ phim cách nhiệt đã và đang âm thầm mang lại những lợi ích to lớn cho cộng đồng. Chúng ngăn chặn hầu như các tia UV có hại, giảm sự trao đổi nhiệt, cho phép ánh sáng khả kiến đi vào và duy trì tầm nhìn tự nhiên cả trong lẫn ngoài.

Phim cách nhiệt – khoản đầu tư “một lần”

Không giống như các vật dụng khác trong nhà của bạn có thể bị hao mòn theo thời gian, phim cách nhiệt của chúng tôi được bảo hành trọn đời! Việc thực hiện mua ngay bây giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế các tài sản bị hư hai trong tương lai. Phim cách nhiệt là một trong số ít các mặt hàng có thể mua cho ngôi nhà của bạn và chắc chắn sẽ được hoàn vốn đầu tư.