Kỷ niệm Ngày Phim cách nhiệt Hoa Kỳ 30/8

486 Views 0 Comment

Hiệp hội phim cửa sổ quốc tế (IWFA), một tổ chức phi lợi nhuận của các nhà sản xuất, phân phối và đại lý hàng đầu, đã khởi xướng Ngày phim cách nhiệt Hoa Kỳ giúp nâng cao nhận thức về lợi ích của phim cách nhiệt.

“WindowFilm’s Day” là cơ hội đáng giá cho các nhà đầu tư địa ốc, gia đình, chủ nhà, tài xế, hoặc bất kỳ công dân nào khác tìm hiểu lợi ích của phim cách nhiệt, loại vật liệu thân thiện trong tầm tay này.

Jack Mundy, chủ tịch IWFA cho biết. “Phim cách nhiệt cửa sổ mang lại lợi ích cho sức khỏe, năng lượng sử dụng, và hàng loạt lợi ích khác. Chúng tôi tự hào không ngừng ủng hộ ngày “WindowFilm’s Day” và khuyến khích công dân toàn quốc tham gia”.

Lý do kỷ niệm phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho năng lượng thất thoát, bảo vệ sức khỏe, làn da của bạn khỏi tác hại của tia cực tím (UV) có trong ánh nắng mặt trời, dù bạn ở trong nhà hay trong xe hơi. Tấm kính có sử dụng phim cách nhiệt cung cấp mức độ bảo vệ UV lên đến hơn 99,9%, trong khi tấn cửa kính thường chỉ có thể bảo vệ bạn khỏi 25% tia UV nguy hiểm.

Phim cách nhiệt được lắp đặt trong nhà hoặc ô tô của bạn, nó có thể giúp bạn giảm 10% – 25% tổng hóa đơn năng lượng hoặc nhiên liệu mà bạn sử dụng. Quản lý tác động của năng lượng mặt trời lên tòa nhà hay là tiết kiệm nhiên liệu cho xe hơi đã giúp các ngôi nhà và các tòa nhà đã giảm đáng kể lượng phát khí thải carbon, góp phần vào nỗ lực giảm hiệu ứng nhà kính, thay đổi tình trạng nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu. Đó là một lý do rất tích cực để kỷ niệm phim cách nhiệt trong “WindowFilm’s Day”!

Bạn đang nghĩ về việc cài đặt phim cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn?

Nếu bạn đang cân nhắc vấn đề này, cần lưu ý một số điều sau đây. Cài đặt phim cách nhiệt không hề lý tưởng cho một dự án DIY – tự mình thực hiện. Phim cửa sổ được thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ trông đẹp mắt hơn, sử dụng lâu bền hơn và đem lại hiệu quả hoạt động như mong đợi.

Bạn cũng sẽ muốn tham khảo ý kiến một vài đại lý phim cửa sổ chuyên nghiệp để giúp bạn chọn loại phim phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Họ sẽ cho bạn xem các mẫu phim và tư vấn cho bạn về các lợi ích và loại phim đáp ứng tốt nhất mong đợi của bạn.

Và hơn hết khi hoàn thành thi công, hầu hết các phim cửa sổ đều được bảo hành miễn phí trọn đời miễn là bạn còn sở hữu ngôi nhà của mình.