Điều Luật về dán kính màu cửa sổ xe hơi

174 Views 0 Comment

Tại nhiều nước trên TG. Luật về dán kính màu cửa sổ xe hơi đã được nhất trí thông qua, trong đó đề cập đến việc đảm bảo tầm nhìn cho lái xe khi tham gia giao thông hoặc đủ để một cảnh sát có thể tiếp cận khi yêu cầu bạn dừng xe. Nhưng mỗi một Quốc gia hay tiểu bang thuộc QG đó lại có những điều luật khác nhau và điều này gây ra sự nhầm lẫn về những gì thực sự là bất hợp pháp. Hơn nữa, ngôn ngữ trong các luật này có thể khá trừu tượng, khó hiểu. Vì vậy, để tận hưởng tất cả những lợi ích của phim cửa sổ xe hơi, trước tiên bạn cần chắc chắn rằng bạn không bị vi phạm điều luật nào.
Bài viết này để cho bạn hiểu rằng, phim cách nhiệt rất phổ biến tại nhiều nước và đã có Luật riêng, cũng không phải ngẫu nhiên mà có quy định cho từng loại cửa

Quy định chính 

Về cơ bản, mỗi điều luật đặt ra những yêu cầu về lượng ánh sáng truyền được qua cửa sổ (độ truyền sáng), và cho biết mức độ hiển thị của cửa kính (sự phản xạ ánh sáng). Các yêu cầu này thường cao hơn đối với kính chắn gió phía trước so với kính sườn và kính hậu. Hiệp hội Phim cửa sổ quốc tế IWFA đã đưa ra các Bảng quy chuẩn về phim cửa sổ nhiệt xe hơi chi tiết cho luật pháp mỗi tiểu bang hay quốc gia hiệp hội.
Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần Giải thích về những từ viết tắt trong Bảng này, bao gồm các định nghĩa về các thuật ngữ khác nhau được sử dụng.

Với công nghệ ngày nay, thật dễ dàng để tìm được một bộ phim cửa sổ ô tô chống nắng nóng hiệu quả mà không gây trở ngại cho tầm nhìn lái xe và đáp ứng các yêu cầu của pháp luật. Một trong số đó là dòng phim ứng dụng công nghệ Nano Ceramic, được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để tối đa hóa hiệu quả sử dụng. Phim cửa số ứng dụng công nghệ Nano Ceramic có thể loại bỏ lượng tia hồng ngoại lớn nhất trong ngành công nghiệp phim cửa sổ – trên 92% – trong khi vẫn giữ gần như trọn trọn vẹn ánh sáng chiếu xuyên qua