Các nghiên cứu thử nghiệm phim cách nhiệt ứng dụng trong thực tế

234 Views 0 Comment

Các nghiên cứu thử nghiệm cụ thể sử dụng phim cách nhiệt trong tòa nhà và ứng dụng cho từng nhiệm vụ cụ thể

Nghiên cứu trường hợp 1: Hiện đại hóa tòa nhà

– Thách thức: Sarasota năm 1960, ngoại thất tòa nhà FL cần được hiện đại hóa. Tòa nhà này đặc trưng với các hàng kính màu xanh lục đậm xen lẫn các hàng kính xanh đục, tạo ra một vẻ ngoài nhuốm màu thời gian.

– Giải pháp: 38.000 dặm vuông của kính được làm sạch và dán phim cách nhiệt màu xám, tạo nên diện mạo hiện đại và sang trọng.

– Kết quá: Tòa nhà trông như “trẻ hơn 30 năm” và lượng điện năng tiêu thụ đã giảm hơn 200.000 kilowatt giờ mỗi năm, tiết kiệm hàng ngàn chi phí làm mát.

Nghiên cứu trường hợp 2: Cải thiện sự thoải mái

– Thách thức: Một nhà hàng có một bức tường kính 4.603 dặm vuông. Những khách hàng và ngay cả các nhân viên tại đây thường xuyên phải trải qua sự khó chịu do các điểm nóng và ánh sáng chói của mặt trời.

– Giải pháp: Một bộ phim kiểm soát năng lượng mặt trời phù hợp với các cửa sổ, cửa kính hiện có của nhà hàng được áp dụng để điều chỉnh nhiệt độ và giảm độ chói sáng.

– Kết quả: Thực khách không còn yêu cầu được chuyển chỗ, giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên và tăng hiệu quả tổng thể của nhà hàng.

Nghiên cứu trường hợp 3: An toàn và An ninh

– Thách thức: Một bệnh viện cần tìm phương pháp bảo vệ bệnh nhân khỏi mảnh kính vỡ bay vào người trong các trường hợp thảm họa tự nhiên hoặc nhân tạo có thể xảy ra, cũng như bảo vệ thiết bị y tế giá trị hàng triệu đô la của họ khỏi bị hư hại.

– Giải pháp: Phim bảo vệ cửa sổ dày 15 và 8 mil được lắp đặt cùng với nhiều hệ thống gắn kết khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của bệnh viện. Bộ phim được thiết kế để giữ các mảnh vỡ kính liên kết với nhau, cung cấp sự bảo vệ 24h để chống lại các nguy cơ phá hoại, thời tiết khắc nghiệt, hành vi khủng bố và tai nạn công nghiệp.

– Kết quả: Với lớp Phim an toàn bổ sung trên kính, nhân viên không còn cần phải dành thời gian sơ tán bệnh nhân khi một mối đe dọa đến gần vì họ biết cửa sổ luôn được bảo đảm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các bệnh nhân đang phải chăm sóc đặc biệt và không thể di chuyển một cách an toàn. Thiết bị y tế quý giá của bệnh viện hiện nay cũng được bảo vệ tốt hơn thông qua các bộ phim an toàn bảo vệ kính.