5 lý do hàng đầu để bạn nên sử dụng phim cách nhiệt cho căn nhà

248 Views 0 Comment

Có nhiều lý do để bạn có thể quyết định sử dụng phim cách nhiệt cho căn nhà của mình. Dưới đây là 5 lý do sử dụng phim cách nhiệt, 5 lý do hàng đầu để bạn đi đến quyết định nên sử dụng phim cách nhiệt cho cửa sổ của mình

  1. Tăng hiệu quả năng lượng

Một bộ phim cách nhiệt cửa sổ trung bình có thể chặn 50-70% tổng năng lượng mặt trời đi xuyên vào cửa sổ của bạn, tạo ra môi trường thoải mái hơn và tiết kiệm chi phí năng lượng điện sử dụng.

  1. Chặn đứng tia UV có hại

Chúng ta thường xuyên được nghe về bức xạ tia UV gây tổn hại đến da như thế nào, nhưng bạn có biết tia UV cũng làm hỏng đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn? Nó sẽ làm đồ đạc, tủ, màn cửa, cửa chớp và sàn nhà phai mờ nhanh hơn hẳn những khu vực không tiếp xúc trực tiếp với tia UV. Phim cách nhiệt ngăn chặn hơn 99% tia UV sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ thiệt hại cho nội thất của bạn.

  1. Giảm độ chói sáng

Bạn có muốn bị ánh sáng chói của mặt trời phản chiếu phản chiếu lên màn hình TV, máy tính trong khi bạn đang chơi game hay xem một bộ phim? Phim cách nhiệt cho nhà kính chất lượng tốt có thể ngăn chặn 50-60% ánh sáng chói, điều này sẽ giúp bạn tận hưởng thời gian thư giãn tuyệt vời hơn.

  1. Loại bỏ ánh sáng chói chang gây phiền toái trong nhà bạn

Hầu hết những ngôi nhà tại bang Arizona, Hoa Kỳ có ít nhất một cửa sổ gây phiền toái trong một khoảng thời gian cụ thể trong ngày. Đó là một tập hợp các cửa sổ tiền sảnh mà ánh sáng mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào mặt chúng ta vào buổi sáng. Thêm một bộ phim cách nhiệt vào các cửa sổ này sẽ lọc ánh sáng, cho phép lượng ánh sáng hoàn hảo đi xuyên qua cửa sổ và đi vào phòng mà không làm mất tầm nhìn ngoài trời như cách đóng cửa chớp, rèm hoặc màn cửa.

  1. An toàn

Phim bảo vệ giúp tăng cường lực kính và giữ các mảnh kính thành liên kết với nhau thành khối trên khung cửa sổ trong trường hợp kính vỡ (nếu có) để bảo vệ an ninh, an toàn tối đa. Dán phim bảo vệ vào những cửa sổ mà dễ bị ngoại lực tác động làm vỡ kính, như cửa sổ trước và cửa sổ nhà để xe hoặc để tăng thêm sự bảo vệ cho phòng của trẻ em là điều vô cùng cần thiết. Ngoài ra, Phim an toàn có màu sắc để cung cấp lợi ích bao gồm cả khả năng từ chối nhiệt và an ninh.